Thứ Năm, 28/09/2023, 22:44
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thêm nhiều đơn vị được liên kết tổ chức thi chứng chỉ IELTS

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định phê duyệt cho nhiều đơn vị được liên kết để tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Thí sinh luyện thi IELTS. Ảnh minh họa: T.L

Theo quyết định số 1500, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cho đơn vị IELTS Australia Pty Limited (Úc) và 9 đơn vị của Việt Nam được liên kết trong tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

Các đơn vị của Việt Nam này là Công ty TNHH Giáo dục IDP (Việt Nam), Trường Đại học Hà Nội, Công ty CP Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Quốc tế Canada – Lào Cai, Công ty CP Thương mại Thái Hưng, Công ty TNHH IELTS Champions, Công ty CP Đầu tư và Phát triển IVY Việt Nam, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Giáo dục Việt – Anh, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM, Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế.

Thời hạn tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS giữa các đơn vị Việt Nam và IELTS Australia Pty Limited (Úc) là 5 năm. Chứng chỉ được cấp là IELTS Test Report Form.

Như vậy với quyết định này, việc tổ chức thi IELTS có thêm nhiều địa điểm tổ chức từ Lào Cai, Thái Nguyên, Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa đến Gia Lai, TPHCM.

Trước 5 ngày tính đến ngày tổ chức thi, các đơn vị Việt Nam có trách nhiệm gửi thông báo về kế hoạch tổ chức thi đến cơ quan chuyên môn. Các đơn vị cũng gửi báo cáo về các hoạt động liên quan đến việc tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS theo định kỳ 6 tháng/lần.

Cũng liên quan đến thi IELTS, theo cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước đó, bộ cũng phê duyệt cho Công ty TNHH British Council (Việt Nam) và Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin (thuộc Đại học Huế) được liên kết để tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới