Thứ Bảy, 21/05/2022, 07:00
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thị trường quay đầu, giảm hơn 9 điểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thị trường quay đầu, giảm hơn 9 điểm

Các nhà đầu tư đăm chiêu khi thị trường đi xuống (tại Công ty chứng khoán Sài Gòn) – Ảnh: THỦY TRIỀU

(SGTO) – Chỉ sau một ngày tăng điểm mạnh, thị trường chứng khoán TPHCM hôm nay (2-11) lại quay đầu khi VN-Index rớt 9,29 điểm, gần bằng mức tăng của ngày hôm trước, đóng cửa ở mức 1.066,63 điểm.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch hôm nay cũng không thay đổi đáng kể. Nếu ngày hôm qua các cổ phiếu hàng blue-chip trên thị trường tăng giá nhẹ trở lại thì hôm nay đều đồng loạt xuống giá.

Điển hình có REE, SAM, GMD, FPT. Kể cả cổ phiếu đã làm nên điều kỳ diệu về lượng giao dịch trong ngày đầu niêm yết là SSI cũng không nằm ngoài xu hướng đi xuống của toàn thị trường, góp phần vào màu đỏ trên bảng điện tử của tổng cộng 77 mã chứng khoán giảm giá bên cạnh màu xanh ít ỏi của 32 mã tăng giá khác.

Tổng số lượng chứng khoán giao dịch qua sàn TPHCM trong phiên hôm nay là 10,9 triệu đơn vị với tổng giá trị đạt được là 1.167 tỉ đồng, tăng nhẹ so với ngày hôm trước.

Song hành cùng thị trường TPHCM, chỉ số HASTC của thị trường Hà Nội hôm nay cũng giảm mạnh 10,66 điểm, còn 382,93 điểm sau một hai phiên tăng mạnh trước đó.

Lượng giao dịch qua sàn này sụt giảm khá mạnh, giảm 14,1% về khối lượng giao dịch với 4,38 triệu cổ phiếu được mua bán, đạt giá trị gần 497 tỉ đồng, giảm 19% so với ngày hôm trước.

THỦY TRIỀU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới