Thứ Năm, 1/06/2023, 20:45
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tiện ích khi dùng thẻ thanh toán quốc tế doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiện ích khi dùng thẻ thanh toán quốc tế doanh nghiệp

Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm thẻ thanh toán dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, nhiều ngân hàng đang quan tâm đến sản phẩm thẻ dành cho doanh nghiệp, cụ thể là thẻ thanh toán quốc tế.

Một trong những tiện ích khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế là doanh nghiệp có thể tách bạch chi tiêu cá nhân với chi phí doanh nghiệp, cũng như có thể chủ động theo dõi và rà soát các chi phí kinh doanh một cách thuận lợi và chặt chẽ. Khi dùng loại thẻ này, số tiền giao dịch bằng thẻ sẽ được tự động trừ vào tài khoản của doanh nghiệp tại ngân hàng.

Nhằm gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp mở thẻ mới cũng như sử dụng thẻ thanh toán quốc tế SCB C-Mastercard Debit.

Cụ thể, từ nay đến 31-1-2018, khách hàng doanh nghiệp có doanh số thanh toán hàng hóa dịch vụ tại điểm chấp nhận thẻ (POS) hoặc thanh toán trực tuyến bằng thẻ SCB C-Mastercard Debit cao nhất và đáp ứng đủ điều kiện xét thưởng theo quy định của chương trình “Quẹt thẻ doanh nhân – Nhận quà đẳng cấp” sẽ có cơ hội nhận quà là một chiếc điện thoại iPhone 8 Plus dung lượng 256 GB. Doanh nghiệp có doanh số thanh toán bằng thẻ SCB C-Mastercard Debit cao thứ hai và thứ ba, đồng thời đáp ứng đủ điều kiện xét thưởng theo quy định của chương trình, sẽ có cơ hội nhận quà lần lượt là iPhone 8 dung lượng 256 GB và Samsung Galaxy Note 8 dung lượng 64GB.

Ngoài ra, với khách hàng doanh nghiệp chưa sử dụng thẻ thanh toán quốc tế SCB C-Mastercard Debit, từ ngày 4-11-2017 đến 31-12-2017, SCB sẽ miễn phí phát hành thẻ và miễn phí thường niên cho doanh nghiệp mở thẻ trong giai đoạn này.

Không chỉ thực hiện giao dịch thanh toán tại POS hoặc các trang web thương mại điện tử, với thẻ SCB C-Mastercard Debit, doanh nghiệp còn có thể rút tiền mặt ở bất kỳ máy ATM nào chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới. Thông tin cá nhân của khách được bảo đảm về tính bảo mật và độ an toàn. Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện giao dịch bằng thẻ SCB C-Mastercard Debit tại quốc gia khác, việc mua hàng hóa hay rút tiền đều được trừ thẳng vào tài khoản tại SCB ở Việt Nam, với tỷ giá hối đoái có tính cạnh tranh so với tỷ giá tại các điểm đổi tiền tại nước ngoài.

Để chủ động theo dõi các giao dịch phát sinh với tài khoản thẻ hoặc tiền gửi, khách hàng doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking và Internet Banking tại SCB. Từ 01-11 đến 31-12-2017, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí 03 tháng dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking kể từ ngày kích hoạt sử dụng cho doanh nghiệp đăng ký mới hoặc chuyển đổi sang sử dụng dịch vụ trên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc CN/PGD SCB gần nhất để được tư vấn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới