Thứ Sáu, 7/10/2022, 22:07
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: Chợ dưới lòng đất ‘hút’ khách, nhưng chủ yếu… đi xem

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Nhiều tiểu thương tại khu chợ dưới lòng đất – Taka Plaza (quận 1, TPHCM) cho biết, ba tháng gần đây lượng khách đến chợ nhộn nhịp hơn trước, tuy nhiên sức mua vẫn còn rất thấp bởi chủ yếu là khách chỉ đến tham quan.

Khu chợ dưới lòng đất – Taka Plaza (số 4 Phạm Ngũ Lão, quận 1) là một địa điểm khá thu hút sự chú ý của người dân và du khách đến TPHCM.

Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, đến lúc này hầu hết các quầy sạp kinh doanh quần áo thời trang… đã mở cửa kinh doanh.

Một đại diện tại Taka Plaza cho biết, khu chợ đã dần nhộn nhịp khi lượng khách ngày càng tăng, các quầy hàng gần như mở cửa toàn bộ. Tình hình kinh doanh phục hồi khoảng 60% so với trước dịch Covid-19.

Du khách đổ về chợ từ 14 giờ đến 20 giờ tối mỗi ngày. 

Vào những ngày cuối tuần, không khí nơi đây càng sôi động.

Khu ẩm thực đang trong quá trình sửa chữa.

Dù số lượng khách đến chợ đã tăng nhưng theo các tiểu thương thì sức mua chưa cao.

Bà Hoa, tiểu thương bán quần áo, cho biết cả ngày chỉ có khoảng 10 khách ghé mua; lượng khách đi xem thì nhiều hơn. Bà hy vọng dịp mua sắm cuối năm, tình hình buôn bán sẽ ổn hơn.

Anh Hoàng, một chủ sạp hàng thời trang tại Taka Plaza, cho biết khách trong nước lẫn quốc tế đến chợ nhiều nhưng sức mua hiện tại chưa cao. Lúc trước lo không có khách, còn giờ có thì họ chỉ đi xem là chủ yếu. Có khi mở cửa cả ngày chỉ bán được 2, 3 sản phẩm.

 

Để thu hút khách mua, nhiều cửa hàng tại đây đã giảm giá các sản phẩm lên đến 50%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới