Thứ Sáu, 19/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

VIB giành thắng lợi kép

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB giành thắng lợi kép

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được ghi nhận là ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2014 với giải “Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu” trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong dịp này, VIB cũng đồng thời thắng giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” trong khu vực Đông Nam Á.

VIB giành thắng lợi kép
Chi nhánh VIB hoạt động theo mô hình kinh doanh và dịch vụ hiện đại.

Đây là hai chương trình giải thưởng được IDG tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung; đồng thời vinh danh các “Lãnh đạo công nghệ thông tin” (CIO) và các “Lãnh đạo an ninh thông tin” (CSO) xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Với giải thưởng Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu, VIB được đánh giá là ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp với bộ mặt công sở, các tiện ích cộng thêm và chất lượng dịch vụ khách hàng đồng nhất và vượt trội nhất Việt Nam 2014.

Đối với giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin, VIB được đề cử với ba dự án Hệ thống quản trị chi phí (EMS); Phê duyệt tín dụng tập trung (LOS); Xây dựng trung tâm dữ liệu và trung tâm phục hồi thảm họa (DCDR).

Là người trực tiếp chỉ đạo xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án công nghệ của VIB, ông Trần Nhất Minh, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc VIB, đã được công nhận là Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014. Giải thưởng là sự ghi nhận đối với những nỗ lực trong tầm nhìn chiến lược, xây dựng kế hoạch, khả năng thực thi và cải tiến hệ thống nhằm bảo vệ thông tin, sự toàn vẹn dữ liệu cũng như quy trình làm việc của VIB.

Ông Trần Nhất Minh – Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc VIB – được trao giải Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014.

Cùng với việc được các tổ chức định nhiệm quốc tế uy tín như Moody’s đánh giá cao về sức mạnh tài chính, việc VIB liên tiếp được công nhận bởi các chương trình giải thưởng uy tín trong nước và khu vực một lần nữa tiếp tục khẳng định sự tín nhiệm đối với VIB của thị trường, đồng nghiệp và đối tác trong nước và quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới