Chủ Nhật, 4/06/2023, 22:38
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vietnam Airlines tăng thêm 15 chuyến/tuần trên đường bay Việt Nam – Singapore

Đào Loan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Hôm nay (16-3), một ngày sau khi Việt Nam mở hoàn toàn mảng du lịch quốc tế, Vietnam Airlines đã có chuyến bay chở những du khách nước ngoài đầu tiên đến Việt Nam từ Singapore.

Cũng trong hôm nay, hãng có thêm một chuyến bay chở du khách Việt Nam sang Singapore theo chương trình “Hành lang du lịch dành cho người đã tiêm vaccine”. Đến cuối tháng này, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 15 chuyến bay/tuần giữa hai nước.

Hàng khách từ Singapore làm thủ tục để lên máy bay sang Việt Nam. Ảnh: VNA cung cấp

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, chuyến bay chở các du khách nước ngoài đến Việt Nam đã hạ cánh vào chiều nay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất còn chuyến đưa du khách Việt Nam từ TPHCM đến Singapore đã đi từ buổi trưa.

Chuyến bay từ TPHCM cũng là chuyến đầu tiên chở du khách Việt Nam đến Singapore theo chương trình “Hành lang du lịch dành cho người đã tiêm vaccine”, chương trình cho phép du khách vào Singapore mà không phải cách ly.

Vietnam Airlines cho biết đang khai thác 10 chuyến bay/tuần đến Singapore. Trong đó, các chuyến bay từ TPHCM được khởi hành hàng ngày còn chặng Hà Nội có chuyến vào thứ Hai, thứ Tư và  thứ Sáu.

Từ ngày 27-3 tới, hãng sẽ tăng thêm 15 chuyến bay/tuần trên đường bay Việt Nam – Singapore, nâng tổng số chuyến trên đường này lên 25 chuyến/tuần. Trong đó, có 21 chuyến từ TPHCM và 4 chuyến từ Hà Nội.

Về mạng bay quốc tế, từ cuối tháng 3 này, Vietnam Airlines sẽ tăng tổng số chuyến bay lên 97 chuyến/tuần, đến hầu hết các sân bay ở thành phố lớn của các nước và mở rộng khai thác các đường bay du lịch.

Dự kiến đến tháng 7 tới, Vietnam Airlines khôi phục việc khai thác đến thị trường Trung Quốc (6 chuyến/tuần), Indonesia (3 chuyến/tuần) và các đường bay du lịch đến Đà Nẵng, Nha Trang từ các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, nâng tổng số chuyến bay quốc tế lên hơn 160 chuyến/tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới