Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Viva Macau tung ra vé rẻ 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viva Macau tung ra vé rẻ 

Ông Con Korfiatis (phải), Giám đốc điều hành của Viva Macau đang giới thiệu đợt bán 1.000 vé giá từ 20 đô la Mỹ tại TPHCM ngày 16-6 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Ngày 16-6, hãng hàng không giá rẻ Viva Macau công bố 1.000 vé khuyến mãi với giá từ 20 đô la Mỹ (hơn 320.000 đồng) dành cho khách Việt Nam.

Thông tin được đưa ra nhân dịp hãng hàng không này chỉ định doanh nghiệp du lịch TransViet Travel là đại lý phân phối vé của hãng tại Việt Nam.  

Hành khách có thể đặt vé khuyến mãi và các vé thông thường tại trang web của hãng www.flyvivamacau.com hoặc đặt mua thông qua văn phòng của TransViet tại TPHCM và các đại lý của doanh nghiệp này trên khắp cả nước đến hết ngày 23-6 cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 31-7.

Ông Con Korfiatis, Giám đốc điều hành của Viva Macau, cho biết hãng có nhiều mức vé cho các chuyến bay giữa TPHCM và Macau, và mức vé cao nhất thấp hơn khoảng 30-40% so với mức vé của các hãng máy bay thông thường. Hãng hàng không này sẽ tiếp tục các chương trình khuyến mãi giá rẻ để thu hút thêm khách đến Macau, một địa điểm đã thu hút 27 triệu khách đến các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm… vào năm 2007.

Ông cũng cho biết hiện chưa có thống kê cụ thể lượng du khách Việt Nam đi du lịch đến Macau nhưng ước đoán số lượng khách Việt Nam đã tăng hơn hai con số từ khi hãng này mở 4 chuyến bay hàng tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật bằng máy bay thân rộng Boeing 767.

Bên cạnh vé rẻ của Viva Macau, TransViet Travel cũng đưa ra các gói du lịch có giá từ 139 đô la Mỹ cho tiền vé máy bay và phòng khách sạn tại Macau, và từ 199 đô la Mỹ cho các chuyến du lịch trọn gói có thời hạn ba ngày.

Trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, ông Korfiatis nói hiện giá nhiên liệu tăng cao đang gây khó khăn cho toàn ngành hàng không nhưng Viva Macau sẽ cố gắng đưa ra nhiều mức giá khuyến mãi để thu hút khách Việt Nam đi du lịch Macau. 

Nhận xét rằng Việt Nam cũng đang gặp phải các vấn đề kinh tế, nhưng ông Korfiatis tin tưởng rằng những khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời và thị trường này vẫn sẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng để Viva Macau khai thác. Những yếu tố khác khiến Viva Macau thu hút thêm nhiều khách Việt là nhiều người dân có mức thu nhập khá, họ có thể lấy thị thực nhập cảnh ngay khi xuống sân bay tại Macau, và chỉ mất khoảng 2 giờ bay giữa TPHCM và Macau.

Ông Korfiatis cũng nhấn mạnh rằng Viva Macau không chỉ đón khách từ Việt Nam mà còn đưa khách đến thị trường này. Cụ thể, hãng cũng đã quảng bá điểm đến Việt Nam tại Trung Quốc, Nhật và các thị trường mà hãng đã có đường bay đến.

Ông nói: “Nhiều khách du lịch rất quan tâm đến các sản phẩm kết nối các chuyến bay và địa danh của Macau và Việt Nam.” Do vậy Viva Macau đang có kế hoạch tăng tần suất bay TPHCM-Macau lên hàng ngày từ cuối năm nay khi hãng nhận thêm máy bay Boeing 767.

Viva Macau cũng có kế hoạch khai thác thêm đường bay đến các địa điểm khác tại Việt Nam nhằm thu hút và đưa thêm khách đến khám phá những danh lam thắng cảnh tại Việt Nam. Hãng hàng không này cũng đang phối hợp với cơ quan xúc tiến du lịch của Macau để chuẩn bị cho chiến dịch quảng bá du lịch Macau tại thị trường Việt Nam vào tháng tới.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới