Thứ Tư, 7/06/2023, 16:39
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xem phim có bản quyền qua Keeng Music

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem phim có bản quyền qua Keeng Music

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) – Công ty Truyền thông Viettel (Viettel Media) ngày 6-6 công bố ra mắt ứng dụng dùng để xem phim mang tên Keeng Movies có thể xem trên các nền tảng của trang điện tử (keeng.vn), trang điện tử chạy trên điện thoại, ứng dụng điện thoại và Smart TV.

Ông Võ Thanh Hải, Giám đốc phía Nam của Viettel Media cho biết, Keeng Movies được đưa vào thăm dò thị trường thông qua ứng dụng Keeng Music của Viettel Media một năm trước, đến nay đã có 2 triệu người dùng. Trang xem phim đã mua quyền phân phối phim từ những hãng 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros, Lionsgate… của Hollywood và các đài truyền hình châu Á như TVB, KBS, MBC…

Xem phim có bản quyền qua Keeng Music
Ông Võ Thanh Hải tại buổi ra mắt ứng dụng xem phim. Ảnh: Mỹ Huyền

Giá phim lẻ trên Keeng Movies 15.000 – 42.000 đồng/ phim, hoặc 2.000 đồng/ngày, 10.000đ/tuần, 50.000 đồng/tháng. Người dùng có thể thanh toán phí xem phim qua tài khoản di động thông thường. Khi mua phim lẻ hoặc đăng ký gói dịch vụ trên Keeng Movies, người dùng sẽ được miễn cước data 3G, 4G của Viettel khi xem phim.

Dự kiến đến 2019, Viettel Media sẽ bắt đầu sản xuất và phát hành phim chiếu rạp, và chiếu độc quyền trên Keeng Movies. Chiến lược dài hạn hơn của Keeng Movies sẽ hướng tới toàn cầu, được thực hiện theo 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ ra các thị trường do Viettel đang đầu tư, bao gồm châu Mỹ, châu Phi, châu Á với quy mô hơn 500 triệu dân và hơn 35 triệu thuê bao di động.

Giai đoạn thứ hai, Keeng Movies sẽ mở rộng đến các thị trường phát triển như châu Âu, Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản, thông qua việc hợp tác với các nhà cung cấp viễn thông là đối tác của Viettel, cũng như với các nhà sản xuất phim tại các thị trường này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới