Thứ Bảy, 27/11/2021, 09:10
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AT & T, HTC và Samsung công bố điện thoại LTE

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AT & T, HTC và Samsung công bố điện thoại LTE

Đông Sáng

(TBKTSG Online)- AT & T, HTC và Samsung đã công bố các điện thoại LTE đầu tiên chạy trên mạng di động mới của AT & T, gồm HTC Vivid và Galaxy S II Skyrocket của Samsung.

AT & T, HTC và Samsung công bố điện thoại LTE
HTC Vivid (phải) và Samsung Galaxy S II Rocket là những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy trên mạng LTE mới của AT & T

HTC Vivid tương tự như chiếc điện thoại Evo 3D nhưng hỗ trợ mạng LTE thay vì WiMax, không sử dụng máy ảnh 3D và màn hình được mở rộng đến 4,5 inch. Đồng thời, HTC Vivid vẫn giữ được màn hình hiển thị qHD.

HTC Vivid có hai màu đen và trắng

Về thiết kế cấu trúc, HTC Vivid chạy hệ điều hành Android Gingerbread 2.3.5, được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm APQ8060, tốc độ 1,2 GHz giúp cung cấp đủ năng lượng hoạt động cho máy, kể cả máy ảnh tích hợp 8 megapixel có khả năng quay phim chuẩn 1080p. HTC sẽ có hai màu đen và trắng và được bán với giá 199,99 đô la Mỹ.

Cũng giống như HTC Vivid, Galaxy S II Skyrocket chạy trên mạng LTE và có màn hình lớn 4,5 inch với độ phân giải WVGA và sử dụng bộ vi xử lý lõi kép 1,5 GHz.

Một trong những điểm đáng nói là chiếc Skyrocket này của Samsung được trang bị màn hình Super AMOLED Plus nên giúp cải thiện được mức độ hiển thị về màu sắc và góc nhìn hơn các loại màn hình AMOLED khác.

Thoạt nhìn, chiếc điện thoại Skyrocket trông giống như những biến thể SGSII khác của AT & T. Bộ nhớ máy là 16 GB với tùy chọn mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD với mức dung lượng có thể đạt đến 32 GB.

Máy cũng được tích hợp máy ảnh 8 megapixel và có khả năng quay phim chuẩn 1080p. Chiếc điện thoại sẽ được bán với giá 249,99 đô la Mỹ và một hợp đồng năm năm.

Các mẫu điện thoại nói trên sẽ được bán chính thức ra thị trường Mỹ vào ngày 6-11 và có thể kết nối được với các modem 4G hiện có.

(DailyNews, GSMArena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới