Thứ Sáu, 3/12/2021, 09:37
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Athena: Trung tâm an ninh mạng hàng đầu khu vực phía Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Athena: Trung tâm an ninh mạng hàng đầu khu vực phía Nam

Lớp học Athena

Trung tâm đào tạo an ninh mạng Athena là đối tác đào tạo & cung cấp nhân sự CNTT, quản trị mạng, an ninh mạng chất lượng cao theo đơn đặt hàng cho các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính…

Để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực an ninh mạng chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trung tâm Athena đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo chuyên gia an ninh mạng AN2S (học 18 tháng). Chương trình AN2S thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi thường xuyên của các đơn vị đặt hàng tuyển dụng nhân sự.

Sau 7 năm đào tạo, nhiều học viên Athena tốt nghiệp AN2S đã đảm nhận các vị trí CNTT và an ninh mạng quan trọng tại các doanh nghiệp như Siemens (Đức), Công ty Điện lực dầu khí Cà Mau, Sở Thông tin Truyền thông An Giang, FPT, Bảo hiểm Prudential, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Sacombank,…

Được thành lập từ năm 2004, Athena là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức trẻ Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lãnh vực CNTT.

Athena hiện là trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng đào tạo ổn định, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hỗ trợ đi kèm tốt nhất: Giảng viên có bằng sư phạm quốc tế (Microsoft Certified Trainer), tận tâm và giàu kinh nghiệm làm dự án thực tế. Mỗi lớp bao gồm 1 giảng viên chính và 2 trợ giảng hỗ trợ học viên thực hành.

Cơ sở vật chất:

– Thiết bị đầy đủ và hiện đại

– Chương trình cập nhật liên tục, bảo đảm học viên luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

– Phòng máy rộng rãi, thoáng mát.

Dịch vụ hỗ trợ:

– Đảm bảo việc làm cho học viên tốt nghiệp khoá dài hạn.

– Giới thiệu việc làm cho mọi học viên

– Thực tập có lương cho học viên khá giỏi.

– Tặng sách giáo trình cho mọi học viên.

– Ngoài giờ học chính thức, học viên được thực hành thêm miễn phí, không giới hạn thời gian.

– Hỗ trợ kỹ thuật không thời hạn trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến máy tính, mạng máy tính, bảo mật mạng.

– Hỗ trợ thi Chứng chỉ Quốc tế.

Trong quá trình đào tạo các chuyên gia an ninh mạng, Athena luôn nghiên cứu, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật bảo mật mới nhất. Đồng thời, trung tâm còn cung cấp dịch vụ bảo mật mạng cho các doanh nghiệp, với chi phí hợp lý trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng khi gặp sự cố an ninh mạng chỉ cần liên hệ theo hotline 090 7879 477 để được hỗ trợ ngay lập tức hoặc có thể tìm câu trả lời trên forum hỗ trợ kỹ thuật www.athena.com.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới