Thứ Năm, 21/09/2023, 17:21
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bình chọn trang web ưa thích

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bình chọn trang web ưa thích

Minh Đan

Bình chọn trang web ưa thích
Trang web của Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, một trong những trang web được người tiêu dùng ưa thích từ các năm trước.

(TBKTSG Online) – Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, Văn phòng phía Nam Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam mời các doanh nghiệp tham gia Chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất” năm 2012.

Đối tượng được bình chọn năm nay là các trang web thương mại điện tử chuyên doanh các nhóm ngành hàng phổ biến như điện tử-viễn thông, sách, hoa tươi, du lịch lữ hành, thiết bị công nghiệp…; các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động thương mại điện tử như dịch vụ thanh toán trực tuyến, dịch vụ giao hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoặc các sàn giao dịch/dịch vụ khuyến mại trực tuyến (mô hình groupon),… thuộc sở hữu của các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Đơn vị có nhiều lượt bình chọn do người tiêu dùng bình chọn trực tuyến tại trang web www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn có cơ hội đoạt giải thưởng cao của chương trình.

Sẽ có 6 giải thưởng dành cho các trang web thương mại điện tử và 4 giải thưởng dành cho các dịch vụ hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người tiêu dùng tham gia bình chọn trực tuyến sẽ có cơ hội đoạt một trong 40 giải thưởng của chương trình, trị giá từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Đây là chương trình bình chọn thường niên, xuyên suốt từ năm 2009 đến nay với giải thưởng mang tên Giải thưởng Thương mại điện tử TPHCM (Ho Chi Minh City E-Commerce Award), nhằm tìm kiếm, tôn vinh những doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển thương mại điện tử.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm khuyến khích doanh nghiệp và người tiêu dùng tham gia ngày càng nhiều vào lĩnh vực thương mại điện tử. Tham gia chương trình, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ đến đông đảo người tiêu dùng trên cả nước; để cộng đồng doanh nghiệp cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động ứng dụng thương mại điện tử.

• Thời gian đăng ký tham gia: đến hết ngày 15-10-2012.
• Thời gian bình chọn: từ ngày 15-11 đến và 15-12-2012.
• Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào tháng 1-2013.
• Thể lệ, hồ sơ đăng ký tham gia chương trình được đăng tải tại địa chỉ: www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn và www.congthuong.hochiminhcity.gov.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới