Thứ Năm, 9/12/2021, 08:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chơi Halloween tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chơi Halloween tại Hà Nội

Hạnh Thư

Chơi Halloween tại Hà Nội
ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Halloween đang dần trở thành lễ hội đặc biệt của giới trẻ Việt Nam với những màn hóa trang thành những nhân vật kỳ quái. Giới trẻ Hà Nội có thể tìm thấy cảm giác Halloween tại những chương trình dưới đây.

“Đêm hội tim vỡ”

Lấy cảm hứng từ Halloween, Công ty cổ phần thương mại và du lịch Sao Hà Nội tổ chức chương trình dạ hội hóa trang với tên gọi “Đêm hội tim vỡ” tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) lúc 19 giờ ngày 30-10.

Tại đêm hội, mỗi vị khách sẽ hóa trang thành những nhân vật đáng sợ và cùng tham dự chương trình với những tiết mục như: vở kịch tái hiện lại câu chuyện về chàng Jack, các điệu nhảy theo phong cách Halloween, ca múa nhạc, các trò chơi Halloween, bình chọn và trao giải cho người có bộ trang phục đáng sợ nhất, ấn tượng nhất trong đêm hội.

“Vũ điệu ma quỷ” – tiệc Halloween tại Công viên Hồ Tây

Một bữa tiệc Halloween với tên gọi “Vũ điệu ma quỷ” sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 30-10 tại Công viên Hồ Tây (Hà Nội).

Lễ hội sẽ được chia thành hai phân khu, phân khu A là trung tâm Halloween gồm các vương quốc ma rùng rợn được sáng tạo bởi sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây, khán giả có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Halloween truyền thống và khám phá những bí ẩn về nguồn gốc của lễ hội Halloween trên khắp thế giới.

Phân khu B là sân khấu chính với các chương trình hài kịch, những tiết mục “hài ma” rùng rợn và dí dỏm được thể hiện bởi Top 24 cuộc thi “Vua hài đất Việt 2011” cùng những màn nhảy được thể hiện bởi những nhóm nhảy:  Logger, Last Fire.

Vé chương trình được bán với giá 79.000 đồng tại Công viên Hồ Tây. Có thể đặt vé qua số điện thoại: 01222202818

“AAC HalloScream Party 2011”

Một lễ hội Halloween với tên gọi “AAC HalloScream Party 2011 – How to survive the nightmare at the Cemetery” sẽ diễn ra lúc 19 giờ 45 phút ngày 29-10.

Chương trình dự kiến sẽ bao gồm nhiều tiết mục khác nhau, đan xen để tất cả mọi người đến tham dự có cảm giác vừa buồn cười vừa sợ. Ngoài việc toàn bộ không gian được trang trí theo chủ đề trên và các trò chơi mang tính chất kinh dị, chương trình sẽ có màn phù thủy xem bói cho một số bạn trẻ may mắn cùng những vũ điệu sôi động với nhóm nhảy CAP.

Một điểm nhấn của chương trình chính là phần xem phim ngắn “How to survive the nightmare at the Cemetery”.

Độc giả quan tâm có thể liên hệ Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC (65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội), điện thoại 04. 3942 6725 / 3942 6726.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới