Thứ Bảy, 24/09/2022, 22:39
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

CLBDN 2030 tổ chức Tết Trung thu cho học sinh Trường tiểu học Tân Thành

PV

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ngày 9-9, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030), trực thuộc Saigon Times Club, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Angle Smile “Ánh trăng vàng – Ngàn ước mơ” cho học sinh Trường tiểu học Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Đại diện CLBDN 2030, Trường tiểu học Tân Thành trao quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: BTC

Năm nay chương trình trao tặng 470 phần quà (gồm: bánh trung thu, bình giữ nhiệt, khẩu trang vải, bánh kẹo, lồng đèn trung thu,…), 17 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Tân Thành, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Chương trình Angle Smile là hoạt động thường niên do CLBDN 2030 tổ chức vào dịp Tết Trung thu. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của câu lạc bộ hướng đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giúp cho các em có một cái Tết Trung thu ấm áp và niềm vui khi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Ngoài thông điệp nhân văn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình với nhiều hoạt động đồng hành như: giao lưu âm nhạc, diễn kịch, tổ chức các trò chơi dân gian, múa lân rước đèn… giúp các học sinh hiểu thêm về ngày Tết Trung thu ý nghĩa dành cho trẻ em.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới