Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

CMC Telecom xây dựng các trung tâm dữ liệu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CMC Telecom xây dựng các trung tâm dữ liệu

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông CMC (CMC Telecom) đang xây dựng các trung tâm dữ liệu (data center) tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội và TPHCM, phục vụ khách hàng là những doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, các tập đoàn đa quốc gia… 

Data center tại Hà Nội hiện đang được xây dựng sẽ là trung tâm đầu tiên trong chuỗi các data center của CMC Telecom tại Việt Nam.

Các data center mang thương hiệu BlueData với các dịch vụ sẽ được cung cấp gồm: dịch vụ cho thuê chỗ đặt thiết bị/máy chủ, dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên dụng, dịch vụ quản trị hệ thống, dịch vụ kết nối và dịch vụ trung tâm lưu trữ dự phòng giúp khắc phục thảm họa.

CMC Telecom cùng với một số công ty khác đã công bố thành lập liên minh Trung tâm dữ liệu châu Á (DCA), bao gồm CMC Telecom (Việt Nam), 1-Net Singapore, tập đoàn The AIMS Asia (Malaysia) và T.C.C Technology (Thái Lan). Liên minh này cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với tập đoàn Intel nhằm thúc đẩy việc triển khai trung tâm dữ liệu xanh tại khu vực châu Á.

TRƯỜNG AN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới