Thứ Hai, 24/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đi mô tô Harley xuyên 4 nước ASEAN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đi mô tô Harley xuyên 4 nước ASEAN

Đào Loan

Đoàn du lịch mô tô tại Phuket – Thái Lan do Viking tổ chức – Ảnh- Viking cung cấp

(TBKTSG Online) – Từ ngày 3 đến 15-6, Công ty Truyền thông và Du lịch Viking sẽ tổ chức cho đoàn khách Việt Nam đến Malaysia bằng đường hàng không để bắt đầu cho chuyến du lịch từ Malaysia, Singapore, Thái Lan và Campuchia bằng mô tô.

Ông Trần Xuân Hùng, Giám đốc công ty cho biết, đoàn sẽ tham gia chương trình SEAHOG Rally 2010 (Đại hội của nhóm những người sở hữu xe Harley ở Đông Nam Á 2010) từ ngày 4 đến 12-6. Sau đó, đoàn sẽ quay về Việt Nam bằng đường bộ qua ngả Campuchia.

Chương trình SEAHOG Rally 2010 sẽ bắt đầu từ Singapore, các thành viên đến từ Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Singapore, Việt Nam… sẽ đi khoảng 3.500 km từ đảo quốc này đến Malaysia và kết thúc tại Thái Lan.

Trước thời gian khởi hành 1 tuần, Viking đã gửi 20 chiếc mô tô Harley sang Malaysia bằng đường thủy để đoàn Việt Nam sang có thể nhận xe và đi cùng đoàn Malaysia đến Singapore để bắt đầu hành trình. Đoàn Việt Nam gồm 30 người, trong đó có 20 người sẽ đi mô tô Harley và 10 người đi ô tô tháp tùng. Chủ nhân của những chiếc Harley này đến từ Hà Nội, Đà Lạt và TPHCM.

“Từ đầu năm đến nay, chúng tôi đã tổ chức cho 3 đoàn mô tô trong và ngoài nước. Khách Việt Nam đi tour loại này chưa nhiều vì giá tour khá cao nhưng thời gian gần đây lượng khách có tăng trưởng”, ông Hùng nói.

Giá tour trọn gói cho đoàn khách trên là 2.700 đô la Mỹ cho 1 khách đi mô tô và 1.800 đô la cho 1 khách đi ô tô cùng đoàn.

Theo ông, từ đây đến cuối năm, Viking sẽ đón khoảng 3 đoàn khách từ Malaysia, Singapore đến bằng mô tô. Ngoài ra, công ty cũng đang chờ xác nhận của vài đoàn khác.

“Chúng tôi sẽ tranh thủ chuyến đi vào tháng 6 tới để quảng bá cho du lịch mô tô tại Việt Nam. Nhiều khách trong vùng rất thích nhưng còn e ngại thủ tục khó khăn nhưng thực tế là thủ tục hiện đã thông thoáng hơn nhiều”, ông Hùng nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới