Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Epikurean mở cửa khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Epikurean mở cửa khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đình Dũng

Một góc khu nghỉ dưỡng cao cấp An Lâm Ninh Vân Bay tại vịnh Ninh Vân, TP Nha Trang

(TBKTSG Online) Công ty quản lý khách sạn Epikurean cho biết sẽ chính thức mở của khu nghỉ dưỡng cao cấp An Lâm Ninh Vân Bay tọa lạc tại vịnh Ninh Vân, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 16 cây số, vào ngày 2-4 tới.

Khu nghỉ dưỡng có quy mô 20 héc ta, được thiết kế với 35 biệt thự cao cấp hướng biển với phần nội thất được làm bằng gỗ, gần gũi với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Bên cạnh các điểm đến hiện nay như Vinpearl, Hòn Tằm, Six Senses Ninh Van Bay Hideaway, khu nghỉ dưỡng An Lâm Ninh Vân Bay cũng nhắm vào phân khúc thị trường khách du lịch cao cấp tại thành phố Nha Trang.

Công ty quản lý cho biết giai đoạn một sẽ đưa vào khai thác 18 biệt thự với giá phòng từ 400 đô la Mỹ/đêm, và hiện đang giảm xuống còn 350 đô la Mỹ/đêm trong thời gian từ nay đến tháng 8 nhân dịp khai trương.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Epikurean cũng công bố đã tiếp quản lại dự án khu nghỉ dưỡng Bai Tram Hideout tại tỉnh Phú Yên. Dự án này rộng 90 héc ta với bảy căn biệt thự cao cấp và dự kiến sẽ mở rộng thêm với 14 biệt thự trong thời gian tới.

Epikurean có văn phòng tại Singapore và hiện đang cùng với công ty con của mình tại Việt Nam là Hotel Collection Indochine (HCI) quản lý sáu dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam, trong đó có khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Hue với 78 phòng, khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Ninh Binh với 175 phòng cũng đang chuẩn bị mở của vào thời gian tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới