Chủ Nhật, 29/05/2022, 15:35
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Galaxy S9 và S9+ sản xuất tại Việt Nam, có giá từ 19,9 triệu đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Galaxy S9 và S9+ sản xuất tại Việt Nam, có giá từ 19,9 triệu đồng

Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Bộ đôi điện thoại thông minh mới nhất của Samsung gồm Galaxy S9 và S9+ vừa mới được cho ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha rạng sáng ngày 26-2 (giờ Hà Nội) được sản xuất tại hai nhà máy của hãng ở Việt Nam.

Galaxy S9 và S9+ sản xuất tại Việt Nam, có giá từ 19,9 triệu đồng
Sự kiện Unpacked cũng được trực tiếp về Việt Nam và chiếc Galaxy S9 cũng được phóng viên trong nước tận mắt trải nghiệm thử  -Ảnh: Hùng Lê

Galaxy S9 và S9+ sẽ được bán ra tại một số thị trường (được lựa chọn) từ ngày 16-3. Tại Việt Nam, ngay sau khi Samsung trình làng bộ đôi sản phẩm, một số hệ thống bán lẻ đã cho khách hàng đặt trước với giá dự kiến từ 19,9 triệu đồng/chiếc. Thế giới Di động sẽ nhận đặt trước 3.000 suất mua Samsung Galaxy S9, S9+ từ ngày 26-2 đến 4-3 với giá dự kiến là 19,9 triệu đồng đối với S9 và 23,49 triệu đồng đối với S9+. Cùng trong khoảng thời gian này, FPT Shop cho khách hàng đặt trước bộ đôi sản phẩm với giá dự kiến không chênh lệch nhiều so với Thế giới Di động.

Tại sự kiện ở Barcelona, Samsung cử 8 nhân viên ưu tú của hai nhà máy tại Bắc Ninh và Thái Nguyên tham dự chương trình. Đây cũng là những nhân viên đã tham gia vào dây chuyền lắp ráp chiếc Galaxy S9.

Samsung cho biết S9 và S9+ là hai mẫu điện thoại có nhiều điểm cải tiến lớn của hãng như camera có khả năng thay đổi khẩu độ, điều chỉnh vị trí cảm biến vân tay, bổ sung AR Emoji…  S9+ sở hữu camera kép trong khi S9 vẫn dùng camera đơn, có kích thước màn hình tương ứng là 5,8 và 6,2 inch. Bộ đôi điện thoại Galaxy mới có cảm biến vân tay được chuyển ra mặt sau, dưới camera, nhằm tránh bấm nhầm. Hãng cũng nâng cấp khả năng bảo mật cho dòng S với nhận dạng mống mắt Iris Scanner. Bộ đôi này sẽ có 4 màu sắc là đen, xám, xanh và hồng.

Samsung đầu tư quy mô lớn tại Việt Nam với mục tiêu biến Việt Nam trở thành cứ điểm chính trong chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu. Tính đến nay, tổng vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam là hơn 17 tỉ đô la Mỹ, tạo công ăn việc làm cho hơn 160 ngàn người lao động.

Những chiếc điện thoại sản xuất tại Việt Nam đã và đang được bán ở gần 128 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Một nguồn tin tiết lộ rằng các nhà máy của Samsung ở Việt Nam cung ứng khoảng 50% sản lượng điện thoại của hãng trên toàn cầu.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới