Thứ Sáu, 22/09/2023, 06:57
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giải pháp quảng cáo trên thiết bị di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải pháp quảng cáo trên thiết bị di động

Vân Oanh

Giải pháp quảng cáo trên thiết bị di động
Đại diện CleverAds đang giới thiệu giải pháp quảng cáo trên các thiết bị di động. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Quảng cáo Thông minh (CleverAds) ngày 1-11 đã đưa ra thị trường giải pháp quảng cáo trên điện thoại di động và các thiết bị di động cho khách hàng doanh nghiệp.

CleverAds cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp công nghệ mà doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng cáo trên các website dành cho di động hoặc trên các ứng dụng được thiết kế cho thiết bị di động… của hàng nghìn đối tác liên kết trong hệ thống của CleverNet đang được cung cấp trên thị trường.

Giám đốc CleverAds Nguyễn Khánh Trình cho biết, công ty phát triển giải pháp này do nhận thấy tỷ lệ người dùng di động để truy cập internet đã tăng trưởng gấp đôi trong những năm gần đây tại Việt Nam; bên cạnh đó xu hướng thương mại điện tử trên điện thoại di động cũng như quảng cáo trên di động sẽ là xu hướng tất yếu trong vài năm tới.

Chi phí của CleverNet được tính tùy theo cách mà doanh nghiệp lựa chọn như 800 đồng cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo, 1.500 đồng cho một lượt tải về hoặc cho 1.000 lần hiển thị của quảng cáo. Ngoài ra khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản, cung cấp các thông tin cơ bản thì doanh nghiệp có thể sử dụng CleverNet để đăng quảng cáo trên các website hoặc ứng dụng mong muốn. Doanh nghiệp có thể phân loại các nội dung phù hợp để quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, có thể đăng quảng cáo theo vùng địa lý, theo thời gian, theo nôi dung… và theo dõi hiệu quả của quảng cáo.

Ông Trình cho hay, dựa trên yêu cầu của từng doanh nghiệp, CleverAds sẽ tư vấn về quảng cáo làm sao giúp họ đạt hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới