Thứ Hai, 24/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Giải trí 3D trong phòng khách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải trí 3D trong phòng khách

Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó tổng giám đốc Công ty điện tử Samsung Việt Nam.

(TBKTSG Online) – Hoạt động giải trí gia đình dự báo sẽ thay đổi trong năm nay khi truyền hình 3 chiều (ti-vi 3D) bắt đầu thay thế truyền hình phẳng truyền thống trong phòng khách của các gia đình trung lưu đô thị.

Để thưởng thức phim 3 chiều như các phim Avatar, Alice ở xứ thần tiên…, khán giả không nhất thiết phải tới rạp chiếu phim nữa. Các tập đoàn điện tử lớn như Sony, Samsung, Panasonic… đều đã công bố đưa ti-vi 3D ra thị trường Việt Nam trong vài tháng tới với “giá phải chăng”; Samsung thậm chí đã chuẩn bị lắp ráp ti-vi 3D tại nhà máy của tập đoàn ở Thủ Đức, TPHCM. Ti vi 3D có gì khác so với ti-vi thông thường, có cần phải đeo kiếng đặc biệt khi xem ti-vi 3D không, làm sao để xem các chương trình ti-vi bình thường trên ti-vi 3D? v.v…

Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó tổng giám đốc Công ty điện tử Samsung Việt Nam (Savina) sẽ trả lời những thắc mắc của bạn đọc chung quanh vấn đề “Giải trí 3D trong phòng khách”.

Bạn đọc quan tâm đến chủ đề này có thể đặt câu hỏi ở box bên dưới. Thời gian trả lời sẽ kéo dài từ 19-4 đến hết ngày 30-4-2010.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới