Thứ Tư, 4/10/2023, 11:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hà Nội: phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm mở xuyên suốt dịp lễ 2-9

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Theo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), trong dịp lễ 2-9, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm sẽ được mở cửa xuyên suốt từ ngày 1-9 đến ngày 4-9, nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân, du khách.

Các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Ảnh: sovhtt.hanoi.gov.vn

Theo đó, từ ngày 1-9 đến ngày 4-9, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận sẽ hoạt động từ 7 giờ đến 24 giờ. Các tuyến phố đi bộ khu vực phố cổ Hà Nội hoạt động từ 19 giờ đến 24 giờ, theo TTXVN.

Như vậy, không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm hoạt động trong 4 ngày (cả ngày lẫn đêm), các tuyến phố đi bộ khu vực phố cổ Hà Nội chỉ hoạt động buổi tối.

Trên cơ sở này, quận đề nghị các phòng, ban, đơn vị trực thuộc quận, UBND các phường phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, đảm bảo quy định về phòng, chống dịch bệnh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Theo TTXVN, UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, việc kéo dài hoạt động các không gian đi bộ trong dịp lễ 2-9 nhằm mục đích tạo ra không gian vui chơi, giải trí cho người dân và du khách cũng như kích cầu phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới