Thứ Ba, 5/07/2022, 22:49
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

HD Saison trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

HD Saison trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Ngày 3-3-2021, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức Lễ kết nạp hội viên chính thức với Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD Saison (HD Saison).

Tại Lễ kết nạp, ông Nguyễn Quốc Hùng – Ủy viên Hội đồng VNBA, Tổng Thư ký VNBA – cũng gửi lời chúc mừng đến HD Saison và ghi nhận những đóng góp của HD Saison đối với lĩnh vực tài chính tiêu dùng nhất là đã cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực cho người dân Việt Nam. Ông cũng tin tưởng và hy vọng vào sự phát triển của HD Saison nhờ vào năng lực tài chính bền vững và định hướng kinh doanh có trách nhiệm.

HD Saison trở thành hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
Ông Nguyễn Đình Đức – Phó tổng giám đốc HD Saison (đứng ở giữa) nhận Quyết định Kết nạp hội viên.

Thay mặt cho HD Saison tham dự sự kiện, ông Nguyễn Đình Đức – Phó tổng giám đốc cũng nhấn mạnh việc HD Saison liên tiếp đạt được những mục tiêu kinh doanh quan trọng, cũng như giữ vững vị thế trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng là nhờ một phần từ sự tin dùng của khách hàng và tin tưởng của đối tác. Với việc lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển dịch vụ, HD Saison đã luôn theo sát thay đổi của nhu cầu khách hàng và nỗ lực cải tiến, đổi mới để đáp ứng một cách tốt nhất.

Với việc phát triển dịch vụ theo hướng đa dạng hóa sản phẩm cho vay tiêu dùng và quy trình xét duyệt hồ sơ vay dễ dàng, HD Saison đã đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của 9 triệu khách hàng tại 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Đồng thời, HD Saison còn là đối tác chiến lược của hơn 13.000 đơn vị kinh doanh, nhà sản suất thuộc nhiều ngành hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới