Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Học bổng STF – Phạm Phú Thứ đến với học sinh nghèo miền núi tỉnh Nghệ An

TH

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ngày 19-11-2021, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) phối hợp cùng trường Tiểu học Na Ngoi 1 tổ chức Lễ trao học bổng STF – Phạm Phú Thứ năm học 2021-2022 dành tặng 99 suất học bổng trị giá 99.000.000 đồng và tài trợ trang thiết bị học tập trị giá 31.000.000 đồng cho các học sinh trường này do ông Phạm Phú Ngọc Trai -Thành viên sáng lập chương trình học bổng STF – Phạm Phú Thứ tài trợ.

Na Ngoi là xã thuộc vùng sâu biên giới của huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An – một trong những huyện nghèo nhất cả nước, đời sống vẫn còn nhiều khó khăn, con đường đến trường của học sinh cũng vì thế mà gian nan hơn.

Quang cảnh buổi Lễ trao tặng học bổng STF-Phạm Phú Thứ tại trường Tiểu học Na Ngoi 1. Ảnh: STF
Từ trái qua: Ông Mùa Bá Giờ – Chủ tịch xã Na Ngoi và Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Na Ngoi 1 trao tặng học bổng đến các học sinh. Ảnh: STF

Tại buổi lễ trao tặng học bổng, em Vi Thanh Huyền thay mặt cho các học sinh Trường tiểu học Na Ngoi 1 phát biểu: “Chúng em biết rằng, những suất học bổng này không chỉ góp phần cho chúng em những chiếc cặp, cái bút, quyển vở, bộ quần áo mới để phục vụ cho học tập; mà trong đó còn là bao tình cảm chất chứa, là những lời động viên, vỗ về của cô chú. Hơn thế nữa, đó còn là niềm tin vào sự phấn đấu vươn lên vượt khó của chúng em. Chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, để không phụ lòng những tình cảm và sự quan tâm mà Chương trình học bổng STF – Phạm Phú Thứ đã dành cho chúng em.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới