Thứ Bảy, 1/10/2022, 22:17
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hơn 150 khách hàng trúng giải thưởng khi uống nước giải khát

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hơn 150 khách hàng trúng giải thưởng khi uống nước giải khát

Mới chỉ hơn một tháng diễn ra nhưng đã có trên 150 khách hàng trúng giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát. Chương trình sẽ còn tiếp tục kéo dài đến ngày 30-6-2019, vẫn còn hàng trăm giải thưởng lớn đang chờ khách hàng trúng thưởng.

Đầu tháng 5, tiết trời khắp nơi vẫn nắng nóng như đổ lửa, dù đã xuất hiện một vài cơn mưa nhưng vẫn không thể nào làm dịu đi cái nóng. Người dân khổ sở vật lộn giữa thời tiết nắng nóng, phương pháp “chống nóng” hiệu quả mà mọi người đang rỉ tai nhau đó chính là sử dụng các thức uống có nguồn gốc tự nhiên từ trà xanh, trà thảo mộc để thanh lọc, thanh nhiệt cơ thể.

Hơn 150 khách hàng trúng giải thưởng khi uống nước giải khát
Uống nước giải khát có cơ hội trúng thưởng chục triệu, khách hàng hưởng lợi kép.

Nhiều chủ cửa hàng, đại lý chia sẻ thời gian gần đây các thức uống đóng chai từ trà xanh, trà thảo mộc đang bán đắt như tôm tươi. Thêm nữa, hiện nay các sản phẩm này đang có chương trình khuyến mãi trúng thưởng hàng chục triệu nên sức mua tăng lên rất nhiều.

Bà Tư, chủ một quán nước giải khát ở đường Trần Quang Khải (quận 1, TPHCM) cho biết nhiều khách hàng thường hỏi mua chai Trà xanh Không độ, Nước Tăng lực Number 1, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh loại có nhãn khuyến mãi để sau khi giải khát sẽ nhắn tin tham gia chương trình giải thưởng.

“Thấy giải thưởng hàng chục triệu đồng ai mà không ham chứ, ngày nào cũng có người trúng thưởng nữa nên các sản phẩm này bán chạy lắm, tôi mong cho mọi người trúng nhiều đặng còn ghé quán ủng hộ nữa”, bà Tư vui vẻ chia sẻ.

Theo như thông tin trước đó đã được công bố, chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát sẽ diễn ra liên tục trong 3 tháng, mỗi ngày sẽ có có 4 giải thưởng trị giá 10 triệu đồng và 500 giải thưởng thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50.000 đồng).

Tính đến thời điểm hiện nay đã có trên 150 khách hàng trúng giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và hơn 18.000 thẻ cào điện thoại được trao cho các khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng Mai Quốc Thắng nhận giải 10 triệu.

Là một trong những khách hàng đã trúng giải 10 triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè, anh Mai Quốc Thắng cho biết do tính chất công việc thường xuyên ở ngoài trời, cùng với điều kiện thời tiết nắng nóng hiện nay nên uống nước rất nhiều. Thức uống giải khát yêu thích của anh là Trà Xanh Không Độ.

Thấy nhãn chai có chương trình khuyến mãi nên anh cũng tò mò nhắn tin tham gia. Không ngờ với chỉ với 1 tin nhắn duy nhât anh đã trúng thưởng chục triệu đồng tiền mặt. Anh cho biết rất vui mừng với số tiền vừa nhận được, không ngờ chương trình dễ tham gia và cơ hội nhận giải thưởng lại nhiều.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1, Trà xanh Không độ, Nước Tăng lực Number 1 Chanh và Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối, Trà sữa Macchiato Không độ. Thông tin về chương trình xem tại trang web www.chuctrieumoingay.com.

Mời xem thêm:

Tân Hiệp Phát khánh thành nhà máy nước giải khát lớn nhất ĐBSCL

Xây dựng thương hiệu quốc gia nhìn từ doanh nghiệp Việt: Tân Hiệp Phát và câu chuyện đổi mới sáng tạo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới