Chủ Nhật, 23/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

InterContinental thứ 2 sẽ mở vào tháng 9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

InterContinental thứ 2 sẽ mở vào tháng 9

Ông Peter Gowers, Tổng giám đốc của Tập đoàn InterContinental tại châu Á-Thái Bình Dương, đang giới thiệu các thương hiệu mà tập đoàn đưa vào thị trường Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tập đoàn quản lý khách sạn InterContinental sẽ mở khách sạn thứ 2 mang cùng thương hiệu tại Việt Nam vào tháng 9-2009, mặc dù nhận định rằng nhu cầu đi du lịch toàn cầu đang bị ảnh hưởng nặng bởi suy thoái kinh tế thế giới.

Ông Peter Gowers, tổng giám đốc của Tập đoàn InterContinental tại châu Á-Thái Bình Dương, cho biết khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn sẽ có hơn 300 phòng, một phòng hội nghị có sức chứa khoảng 600 khách, và các công trình khác như nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể dục…

InterContinental Asiana Sài Gòn là một trong 9 khách sạn với nhiều thương hiệu mà tập đoàn sẽ quản lý trong vòng 3 đến 5 năm tới tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Khách sạn InterContinental đầu tiên do tập đoàn quản lý được mở tại địa điểm Hồ Tây, Hà Nội, có khoảng 350 phòng. Ông Gowers nói trong vòng vài tháng tới InterContinetal sẽ tuyển khoảng 500 lao động để làm việc cho 2 khách sạn đang và sắp đi vào hoạt động, và khoảng 5.000 người cho 10 khách sạn do tập đoàn quản lý tại thị trường này.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới