Thứ Sáu, 7/10/2022, 20:31
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Máy ảnh nhỏ gọn Panasonic DMC-FX90 có hỗ trợ Wi-Fi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Máy ảnh nhỏ gọn Panasonic DMC-FX90 có hỗ trợ Wi-Fi

Khang An

(TBKTSG Online) – Cùng với mẫu máy chụp ảnh có zoom lớn Lumix- DMC FZ150, Panasonic đã cho ra mắt thị trường một chiếc máy ảnh nhỏ gọn khác, gọi là Lumix DMC-FX90 có hỗ trợ Wi-Fi và kết nối được với điện thoại thông minh iPhone, Android để chuyển tải hình ảnh.

Máy ảnh nhỏ gọn Panasonic DMC-FX90 có hỗ trợ Wi-FiDMC-FX90 được trang bị bộ cảm biến hình ảnh CCD tốc độ cao 12,1 megapixel, có khả năng chụp các hình ảnh có độ phân giải 1920 x 1080 p và quay video định dạng AVCHD.

Máy ảnh này có ống kính góc rộng với tiêu cự từ 24-120 mm, zoom quang 5x, màn hình LCD 3 inch (độ phân giải 460.000 điểm ảnh), cùng với các tính năng Touch AF, Touch Zoom hoặc Touch Shutter.

Chưa hết, chiếc máy ảnh này còn được tích hợp đèn flash, bộ ổn định hình ảnh quang học MEGA O.I.S, chế độ lấy nét nhanh Sonic Speed AF cũng như nhiều chế độ giúp chụp ảnh hiệu quả như chế độ nhận diện khuôn mặt, theo dấu và lấy nét tự động, quản lí ISO thông minh, chọn cảnh thông minh…

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất với FX90 là nút dùng Wi-Fi cho phép người sử dụng kết nối với các trang web mạng xã hội, hình ảnh như Facebook,YouTube, Flickr và Picassa để chuyển hình ảnh và video.

Hãng Panasonic cũng giới thiệu dịch vụ Lumix Club dựa trên nền tảng điện toán đám mây cho các máy FX90 – thông qua kết nối với các trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại thông minh chạy Android, iPhone – để chuyển tải hình ảnh đã chụp trên máy ảnh và chia sẻ chúng qua mạng xã hội.

Chương trình ứng dụng Lumix Link dành cho các máy Android và iPhone sẽ cho phép chuyển hình ảnh từ FX90 sang điện thoại thông minh.
Hiện chưa có công bố chính thức của Panasonic về giá bán và thời gian phát hành chính thức máy ảnh Lumix DMC-FX90.

(DailyNews, DPreview)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới