Thứ Tư, 17/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

MOG và Citek vận hành hệ thống ERP Oracle NetSuite

Hồng Văn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tập đoàn Công nghệ MOG và đối tác là Công ty cổ phần Công nghệ Citek, hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 – thuộc Saigon Times Club , đã vận hành hệ thống quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp ERP trên nền tảng Cloud Oracle NetSuite. Dự án cũng là một phần trong kế hoạch Citek đồng hành cùng doanh nghiệp trong lĩnh vực Martech và Fintech chuyển đổi số.

Ông Phạm Quang Chiến – Phó Tổng giám đốc Citek (bên phải) chia sẻ về dự án.

Công ty cổ phần Tập đoàn Công nghệ MOG là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Martech (công nghệ tiếp thị) và Fintech (công nghệ tài chính) tại Việt Nam. Sau 4 tháng tư vấn và triển khai bởi đối tác Citek, hệ thống NetSuite đã vận hành chính thức tại MOG với các module (phân hệ) và quy trình chính: kế toán tài chính, kế toán quản trị, chuẩn hóa dữ liệu và danh mục vận hành, tích hợp sản phẩm, tích hợp hợp đồng điện tử, xây dựng hệ thống báo cáo, chỉ số tài chính, dashboard hỗ trợ vận hành và quản trị.

Ông Phạm Quang Chiến, Phó tổng giám đốc Citek và cũng là Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cho biết NetSuite hỗ trợ MOG tối ưu hóa quy trình vận hành, thúc đẩy quản trị minh bạch, hiệu quả với dữ liệu được cập nhật chính xác, tức thời (real-time), mọi lúc mọi nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới