Thứ Năm, 20/01/2022, 20:21
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ngày mai, VinaPhone sẽ bán iPhone 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày mai, VinaPhone sẽ bán iPhone 4

Thu Hiền

Điện thoại iPhone 4. Ảnh: VinaPhone

(TBKTSG Online) – Mạng di động VinaPhone hôm 29-9 công bố sẽ chính thức bán iPhone 4 ra thị trường Việt Nam vào ngày mai (30-9) với số lượng hạn chế tại 3 cửa hàng thuộc ba thành phố lớn là: 384 Xã Đàn, quận Đống Đa – Hà Nội; số 4 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng; số 80 Nguyễn Du, quận 1- TP.HCM.

Điện thoại iPhone 4 do VinaPhone cung cấp đều là dòng máy chính hãng với phiên bản quốc tế, không khóa mạng và kèm theo chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

VinaPhone cho hay do lô hàng nhập khẩu đầu tiên chỉ có số lượng hạn chế nên hãng ưu tiên cho những khách hàng cam kết sử dụng các gói cước trả sau.

VinaPhone sẽ tiếp tục nhập khẩu với số lượng lớn hơn trong thời gian gần nhất để đáp ứng nhu cầu tất cả các đối tượng khách hàng.

Bà Nguyễn Thu Hồng, đại diện truyền thông của VinaPhone, cho biết 450 chiếc iPhone 4 mà VinaPhone nhập về sẽ được phân phối đều tại 3 cửa hàng trên.Tính đến ngày 28-9, VinaPhone đã nhận được 300 đơn đặt hàng qua mạng.

Để đăng ký mua iPhone 4 và biết thêm thông tin giá cả, chính sách gói cước, khách hàng có thể truy cập: http://iphone.vinaphone.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới