Thứ Ba, 17/05/2022, 06:16
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhà thuốc FPT Long Châu hợp tác chiến lược với MED Group

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhà thuốc FPT Long Châu hợp tác chiến lược với MED Group

Hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu chính thức trở thành đối tác chiến lược của MED Group. Là một trong những chuỗi nhà thuốc uy tín hàng đầu Việt Nam, FPT Long Châu không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trong và ngoài nước, nhằm đem lại những dịch vụ mới, tiện ích, phục vụ tốt hơn cho sức khoẻ cộng đồng.

Chiều ngày 22-1-2021 tại Hà Nội, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu và Công ty Cổ phần Đầu tư MED Group đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Nhà thuốc FPT Long Châu hợp tác chiến lược với MED Group
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu và MED group.

Cụ thể, hệ thống Nhà Thuốc FPT Long Châu và MED Group sẽ dành riêng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của cả hai bên với mục tiêu nâng cao trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ dịch vụ xét nghiệm, khám chữa bệnh đến việc mua các sản phẩm dược phẩm, chăm sóc sức khỏe…

Cũng trong phạm vi của lần ký kết hợp tác này, các nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc sẽ trở thành các điểm nhận, trả kết quả xét nghiệm của Bệnh viện đa khoa, thành viên MED Group và ngược lại. Như vậy, cùng với sự tối ưu địa điểm của cả hai bên, mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi mong rằng sẽ đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

Đặc biệt, trong lần ký kết hợp tác này, bên cạnh các chiến lược hợp tác phát triển kinh doanh, Nhà thuốc FPT Long Châu và MED Group còn cam kết sẽ cùng nhau thực hiện nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chương trình thăm khám thiện nguyện cho người dân Việt Nam, thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.

Tại buổi ký kết, bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm Tổng giám đốc Nhà thuốc FPT Long Châu chia sẻ: “Thông qua lần hợp tác này, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu cùng với phía MED Group mong muốn góp phần đem đến sự thuận tiện, tăng tiện ích trong quá trình xét nghiệm, thăm khám chữa bệnh và mua thuốc ở Việt Nam với những dịch vụ mới, tiện ích và vì khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người bệnh, nhất là trong việc tìm kiếm những giải pháp, sản phẩm điều trị bệnh và nâng cao sức khoẻ. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược mở rộng và tìm kiếm các cơ hội hợp tác để đem đến nhiều hơn nữa những sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ sức khoẻ của người Việt.”

Về hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, trực thuộc tập đoàn FPT, với nhiều năm uy tín trong ngành bán lẻ dược phẩm, chuyên cung cấp các loại thuốc chính hãng, theo đơn bác sĩ, đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi. Với sự hợp tác lần này, nhà thuốc FPT Long Châu kỳ vọng sẽ phát huy được thế mạnh về công nghệ và quy mô hơn 200 nhà thuốc tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó từng bước thực hiện sứ mệnh phục vụ sức khoẻ cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý của hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu.

Thông tin thêm về Hệ thống nhà thuốc Long Châu tại: www.nhathuoclongchau.com

Về Tập đoàn MED Group

MED GROUP có tiền thân là Phòng Xét nghiệm lâm sàng tổng hợp thành lập ngày 6-3-1996, lấy hoạt động khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng là mũi nhọn, MED Group được định hướng phát triển đa dạng các lĩnh vực như: y tế ( MEDLATEC), Dược phẩm ( MEDAZ Pharma), Trang thiết bị y tế ( MEDAZ), Văn hóa (MEDDOM), Xây dựng (MEDICONS), Công nghệ và dịch vụ y tế số (MED-ON).

Với sứ mệnh mang giá trị cốt lõi, sản phẩm, dịch vụ được cộng đồng phía Bắc thừa nhận – Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để người dân cả nước được thụ hưởng trong chăm sóc sức khỏe; Vì vậy, MED GROUP đã mở rộng chuỗi văn phòng phủ khắp nội, ngoại thành Hà Nội và chi nhánh trải dài khắp cả nước. Tính đến tháng 7-2020, MED GROUP đã có mặt 21 tỉnh thành và 17 văn phòng tại Hà Nội.

Góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn, bên cạnh Ban lãnh đạo có "Tâm – Tầm – Tài", thì đội ngũ nhân viên là miếng ghép không thể thiếu để tạo thành đội ngũ sự hùng mạnh. Trên toàn hệ thống của MED GROUP hiện có trên 1.500 cán bộ nhân viên là các chuyên gia, thạc sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, y đức vì người bệnh/ khách hàng cùng đội ngũ cán bộ hành chính là các kỹ sư, cử nhân có trình độ chuyên môn sâu, tinh thần trách nhiệm vì công việc.

Thông tin thêm về MED Group tại: www.medlatec.vn

 

Mời xem thêm:

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vượt mốc 200 cửa hàng

Mở rộng chuỗi Long Châu trong mùa dịch, FPT Retail giảm 90% lãi ròng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới