Thứ Sáu, 27/01/2023, 15:35
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Những góc nhìn về Hà Nội qua ảnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Những góc nhìn về Hà Nội qua ảnh

Hà Linh

Những góc nhìn về Hà Nội qua ảnh
Tác phẩm "Ngắm" của Phạm Khánh Sơn – ảnh: Chase Hanoi.

(TBKTSG Online) – Vào lúc 9 giờ sáng ngày 18-7 sẽ diễn ra buổi khai mạc triển lãm ảnh với tên gọi “Sống” tại Trung tâm Nghệ thuật Việt, 42 Yết Kiêu, Hà Nội.

>>> Nghệ sĩ đương đại Colombia mở triển lãm tại TPHCM

>>> Triển lãm ảnh "Một thoáng Paris"

>>> Triển lãm ảnh "Saigon Kids"

“Sống” ghi lại những khoảnh khắc thường nhật của cuộc sống với nhiều góc nhìn khác nhau về những con đường, con người và nền văn hóa Hà Nội do các bạn sinh viên thuộc nhóm Chase Hanoi thực hiện.

Triển lãm trưng bày 100 tác phẩm của 67 tác giả. Thông qua những bức ảnh phản ánh trung thực về cuộc sống, các tác giả muốn gửi gắm thông điệp: đôi khi sự thật không hề đẹp đẽ, và cái đẹp thì chưa chắc đã chân thật.

Bên cạnh đó, triển lãm còn trưng bày và bán các tác phẩm nghệ thuật khác do thành viên của Chase Hanoi thực hiện. Chase Hanoi là một dự án nghệ thuật được thành lập và tổ chức bởi các bạn sinh viên Việt Nam. Chase Hanoi là nơi gặp gỡ của những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, với mong muốn thể hiện vẻ đẹp cuộc sống qua nhiều góc nhìn khác nhau: từ đường phố, ẩm thực đến con người. Qua đó, họ muốn mang đến cộng đồng bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật.

Triển lãm diễn ra từ ngày 18-7 đến 20-7-2012.

* Triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Bùi Hồng Thắng mang tên “Việt Nam – vẻ đẹp bất ngờ”, trưng bày 100 tác phẩm về phong cảnh Việt Nam cũng đang diễn ra tại sảnh khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Triển lãm mở cửa từ 10 giờ đến 22 giờ hàng ngày và kéo dài đến ngày 28-7-2012.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới