Thứ Bảy, 22/01/2022, 20:24
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nissan Việt Nam triệu hồi hơn 600 xe Navara

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nissan Việt Nam triệu hồi hơn 600 xe Navara

Hùng Lê

Nissan Việt Nam triệu hồi hơn 600 xe Navara
Một dòng xe của Nissan Navara -Ảnh minh họa: TL

(TBKTSG Online) – Nissan Việt Nam vừa công bố sẽ thực hiện chiến dịch triệu hồi 602 xe bán tải (pick-up) Navara có khả năng bị lỗi túi khí an toàn dành cho người lái.

Cụ thể, theo Nissan Việt Nam, hãng vừa nhận được thông báo từ công ty Nissan Motor Co.,Ltd (NML) về việc có thể xảy ra lỗi liên quan đến túi khí dành cho người lái của dòng xe Nisan Navara LE và Navara XE được sản xuất từ ngày 20-9-2010 đến 13-2-2013.

Nguyên nhân của việc triệu hồi là do các xe Navara nêu trên có thể bị lỗi bộ phận bơm không khí vào túi khí dành cho người lái. Theo Nissan, bộ thổi túi khí có thể bị hỏng do thời tiết ẩm trong quá trình sử dụng dẫn đến túi khí có thể không triển khai như bình thường (khi có tai nạn xảy ra, túi khí có thể kích hoạt với áp suất lớn gây ra vỡ các linh kiện và bộ phận bên trong). Hiện nhà sản xuất xe Nhật Bản này đang điều tra nguyên nhân.

Tuy nhiên hãng sản xuất ô tô này khuyến cáo người sử dụng dòng xe này nên đưa xe tới các đại lý ủy quyền của Nissan Việt Nam để thực hiện thay mới bộ phận túi khí dành cho người lái. Chi phí sửa chữa được thực hiện miễn phí cho tất cả các khách hàng.

Thời gian tháo lắp và thay thế túi khí dự kiến 0,6 giờ/xe. Chương trình thay thế túi khí bị lỗi sẽ kéo dài 1 năm, bắt đầu từ ngày 6-6-2016 đến ngày 5-6-2017. Sau khi thời gian triệu hồi kết thúc, nếu vẫn còn các xe chưa thực hiện triệu hồi công ty sẽ tìm mọi cách mời khách hàng vào hệ thống đại lý ủy quyền để thay thế. Trong trường hợp này các khách hàng vẫn được thay thế hoàn toàn miễn phí.

Mời đọc thêm:

>>> Toyota Việt Nam triệu hồi xe Innova vì lỗi ở cửa sau

>>> VinaMazda chấp nhận triệu hồi xe Mazda 3, Mazda 2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới