Chủ Nhật, 25/09/2022, 06:22
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

PNJ đồng hành cùng chương trình Mùa Xuân cho em lần thứ 14

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PNJ đồng hành cùng chương trình Mùa Xuân cho em lần thứ 14

Ngày 10-1-2021, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm truyền thông Báo Xây dựng tổ chức chương trình Mùa Xuân cho em lần thứ 14. Đồng hành cùng chương trình lần này, Công ty cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã đóng góp 5,25 tỉ đồng nhằm góp phần giúp đỡ hàng triệu trẻ em Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình mang đậm tính nhân văn

Năm nay chương trình Mùa Xuân cho em đã bước sang tuổi 14, chương trình mang đến cho trẻ em khó khăn những món quà ý nghĩa thiết thực, đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có những đóng góp hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhiều năm qua. Mùa xuân cho em lần này diễn ra bằng một câu chuyện dưới sự dẫn dắt xuyên suốt của NSƯT Xuân Bắc, Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Chương trình mang đến một không khí ấm áp, giàu cảm xúc trong ngày đông giá rét bởi tình người, sự quan tâm và sẻ chia.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sau 28 năm hoạt động đã huy động được gần 7.200 tỉ đồng, giúp cho trên 33 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều gia đình, làm dịu bớt nỗi đau của hàng chục vạn trẻ em khuyết tật. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mới đây đã được phong tặng đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

PNJ luôn tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng

PNJ đồng hành cùng chương trình Mùa Xuân cho em lần thứ 14
Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông Đối ngoại PNJ đại diện công ty trao tặng số tiền 5 tỉ 250 triệu cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ xã hội và bảo vệ con người, PNJ đã đóng góp 5,250 tỉ đồng vào Quỹ nhằm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ, xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần. Trong đó, quan tâm đặc biệt đến những trẻ em ở vùng lũ, thiên tai, đồng bào dân tộc thiểu số  và các em mắc bệnh hiểm nghèo, nhằm hỗ trợ kịp thời giúp các em trở lại mái trường và hoà nhập cuộc sống tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới