Thứ Tư, 7/12/2022, 23:57
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoPSD trở thành nhà phân phối cùa Microsoft

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PSD trở thành nhà phân phối cùa Microsoft

Hà Vân

PSD trở thành nhà phân phối cùa Microsoft
Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nsm, traso chứng nhận nhà pha6n phối cho PSD. Ảnh: Hà Vân

(TBKTSG Online) – Hãng Microsoft hôm 12-9 đã chỉ định Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (PSD) là nhà phân phối các thiết bị, giải pháp và các sản phẩm của hãng này tại thị trường Việt Nam và Lào.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc của Microsoft Việt Nam, cho hay đây là nhà phân phối thứ ba mà Microsoft chỉ định tại thị trường Việt Nam nhằm mở rộng kênh bán hàng của hãng tại hai thị trường này sau FPT Trading và Công ty Phân phối công nghệ Win.

Cũng theo ông Trí, hiện tại chiến lược kinh doanh của Microsoft đã thay đổi, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ. Trong đó, dịch vụ bao gồm các giải pháp công nghệ thông tin tổng thể và toàn diện phục vụ cho đối tượng chính phủ, doanh nghiệp và người tiêu dùng cá nhân.

“Việc bắt tay với PSD nhằm hiện thực hóa điều này bởi đây là công ty có thế mạnh về phân phối phần cứng và có hệ thống phân phối rộng khắp”, ông Trí nói.

Hiện, PSD đang là nhà phân phối nhiều sản phẩm phần cứng của các hãng Acer, Fujitsu, Kingston, Kingmax, Dell, HP, Lenovo…Công ty này đã phát triển từ con số 288 đại lý vào năm 2007 lên hơn 1.500 đại lý vào năm 2013 thông qua 10 chi nhánh trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới