Thứ Năm, 26/05/2022, 11:20
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Saigon Co.op mở hệ thống siêu thị Finelife chuyên sản phẩm hữu cơ cao cấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Co.op mở hệ thống siêu thị Finelife chuyên sản phẩm hữu cơ cao cấp

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Ngày 3-2-2021, hệ thống siêu thị Finelife vừa đưa vào hoạt động thêm điểm bán mới thứ 4 là siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill tại địa chỉ 51A đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, quận 7, TPHCM.

Saigon Co.op mở hệ thống siêu thị Finelife chuyên sản phẩm hữu cơ cao cấp
Người tiêu dùng mua sắm trong ngày khai trương siêu thị Finelife Supermarket Urban Hill. Ảnh: TT

Siêu thị có diện tích hơn 2.000 mét vuông, kinh doanh hơn 17.000 mặt hàng hữu cơ cao cấp trong nước và nhập khẩu của đủ các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng và khu thời trang cao cấp. Nhà đầu tư của hệ thống siêu thị này là Saigon Co.op.

Với phương châm “Bringing the Fine Life closer to you”, mang cuộc sống tốt đẹp đến gần hơn, Finelife là mô hình bán lẻ hiện đại tọa lạc tại các vị trí đắc địa cao cấp, chuyên doanh các mặt hàng phân khúc cao thuộc các nhóm hàng thực phẩm và phi thực phẩm, hóa phẩm, mỹ phẩm hữu cơ, hàng nhập khẩu kèm theo các dịch vụ khách hàng mang tính hưởng thụ.

Tùy theo địa điểm, Finelife sẽ triển khai một trong 3 mô hình là cửa hàng – Finelife Corner (diện tích trung bình 400 mét vuông), cửa hàng thực phẩm – Finelife Food Store (trung bình 1.000 mét vuông) và siêu thị – Finelife Supermarket (trung bình hơn 2.000 mét vuông).

Finelife là hệ thống siêu thị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ E-label điều chỉnh giá bán tự động. Đây cũng là siêu thị đầu tiên có quầy tính tiền cho khách tự thanh toán giống một số siêu thị ở nước ngoài.

Bên cạnh các dịch vụ giao hàng miễn phí, chế biến nấu chín theo yêu cầu, Finelife Supermarket Urban Hill có diện tích khu bày bán các sản phẩm chế biến nấu chín sẵn được mở rộng, tập trung nhiều vào các loại thủy hải sản, trái cây, bánh kẹo nhập khẩu để phục vụ Tết, kết hợp khu mua sắm dành riêng cho mẹ và bé khá thú vị, đúng nhu cầu và sở thích của phân khúc khách hàng cao cấp hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới