Chủ Nhật, 29/05/2022, 11:29
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Săn hàng khuyến mãi với ứng dụng Bitdeal

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Săn hàng khuyến mãi với ứng dụng Bitdeal

Hùng Lê

Săn hàng khuyến mãi với ứng dụng Bitdeal
Ông Nguyễn Thái Hòa, Giám đốc Công ty cổ phần Bitdeal Việt Nam chia sẻ về ứng dụng Bitdeal tại buổi ra mắt- Ảnh: Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Chiều 5-9, Công ty cổ phần Bitdeal Việt Nam ra mắt App Bideal – một ứng dụng giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi các loại dịch vụ cố định như ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau.

Cụ thể, khi mở ứng dụng Bitdeal, một hệ thống bản đồ các cửa hàng giảm giá sẽ hiện lên xung quanh vị trí người dùng, từ đó thấy deal nào hấp dẫn muốn mua người dùng sẽ di chuyển đến cửa hàng đó.

Trên thực tế, Bitdeal khá giống với mô hình coupon và voucher nở rộ tại thị trường Việt Nam 4-5 năm trước đây, chỉ khác thay vì hoạt động trên phiên bản web thì nó là một ứng dụng thương mại điện tử.

Bitdeal Việt Nam là công ty được nhượng quyền (franchise) từ Bitdeal Anh Quốc để phục vụ ở thị trường trong nước. Điều đáng chú ý là khi sử dụng Bitdeal, người dùng phải đóng phí 100 đô la Mỹ (hơn 2,2 triệu đồng) mới sử dụng được ứng dụng. Trong đó, 50% số tiền trên được tính là phí quản trị và vận hành của công ty, người dùng chỉ mất 1 lần, 50% còn lại sẽ được chuyển thành “Deal” để người dùng sử dụng mua sắm và nếu dùng hết có thể nạp thêm vào.

App Bitdeal là một ứng dụng thông minh, kết nối 24/24 giờ trực tiếp giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa dịch vụ cần phân phối, cung cấp thông qua các thiết bị di động hệ điều hành Android hoặc iOS hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store.

Mời đọc thêm:

>>> Mua sắm Online Friday vẫn chưa hấp dẫn về giá
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới