Thứ Năm, 23/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Thai Airways đưa khách du lịch đến Nam Phi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thai Airways đưa khách du lịch đến Nam Phi

Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Thai Airways đang kết hợp với các công ty du lịch Việt Nam tổ chức các tour đi Nam Phi khi hãng hàng không này chuẩn bị mở đường bay thẳng nối TPHCM và Hà Nội với điểm đến tại Nam Phi từ tháng 6-2010.

Vào các ngày thứ Ba, Năm, Sáu và Chủ nhật, Thai Airways sẽ thực hiện các chuyến bay từ TPHCM đến thành phố Johannesburg (Nam Phi) lúc 20 giờ 50 phút và từ Hà Nội lúc 20 giờ 45 phút, quá cảnh tại Bangkok trước khi đến Nam Phi.

Thai Airways và các công ty du lịch Việt Nam như Vietravel, Saigontourist và TST đã đưa ra các tour trọn gói đến Johannesburg và các điểm du lịch khác của Nam Phi. Thai Airways cho biết Saigontourist là một trong các hãng lữ hành có tour đi Nam Phi trên chuyến bay đầu tiên của Thai Airways vào đầu tháng 6-2010.

Hiện Công ty du lịch TST đang bán tour du lịch trọn gói đi Nam Phi với giá 49.215.000 đồng/khách cho tour 7 ngày và 53.808.000 đồng/khách cho tour 8 ngày. Giá tour bao gồm thị thực nhập cảnh Nam Phi, vé máy bay các chặng theo chương trình, khách sạn tiêu chuẩn 3 – 4 sao cho hai người lớn/1 phòng, chi phí ăn uống và tham quan theo chương trình, bảo hiểm du lịch, phương tiện vận chuyển theo chương trình với hướng dẫn viên TST và địa phương.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng du lịch nước ngoài của Công ty du lịch Fiditour, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng công ty đang chào bán tour đi Nam Phi trọn gói 8 ngày với giá 69.980.000 đồng/khách. Giá tour thay đổi tùy theo dịch vụ và điểm đến tại Nam Phi.

Ngoài ra, Thai Airways cũng kết hợp với các đối tác khách sạn và công ty du lịch tại Nam Phi bán gói sản phẩm tour Royal Orchid Holiday bao gồm vé máy bay, thuế và phụ phí, phòng khách sạn cho 4 đêm và ăn sáng với giá từ 1.175 đô la Mỹ dành cho khách không muốn đi theo đoàn mà theo kế hoạch khám phá Nam Phi riêng của họ.

Thai Airways đang bán vé khứ hồi cho chuyến bay TPHCM-Nam Phi với giá sẽ từ 501 đô la Mỹ/khách, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới