Thứ Sáu, 12/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thêm một sản phẩm thanh toán qua điện thoại di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một sản phẩm thanh toán qua điện thoại di động

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel), Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) dự kiến sẽ cung cấp dịch vụ ví điện tử Pay-plus vào ngày 15-1 tới.

Pay-plus là sản phẩm kết hợp giữa tài khoản điện thoại di động với thẻ ngân hàng tạo ra công cụ thanh toán điện tử trên điện thoại di động. Sản phẩm dịch vụ Pay-plus sẽ được cung cấp tại các điểm giao dịch của Viettel ở Hà Nội và TPHCM.

Là tài khoản trả trước lưu giữ trạng thái và thông tin về tiền của chủ tài khoản, ví điện tử Pay-plus được kết nối bằng một sim điện thoại của Viettel tới bất kể một dòng máy điện thoại nào để thực hiện các giao dịch như: thanh toán hóa đơn điện, nước, cước di động, cước dịch vụ Internet ADSL, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, tại hệ thống cửa hàng của Viettel và các điểm bán lẻ chấp nhận thanh toán trên điện thoại di động.

Bên cạnh đó khách hàng vẫn có một thẻ thanh toán nữa để giao dịch tại các ngân hàng trên các kênh giao dịch điện tử truyền thống như ATM, các điểm thanh toán chấp nhận thẻ và Internet của Vietcombank và các ngân hàng khác.    

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới