Chủ Nhật, 14/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Thông tin phạt nguội được tự động gửi đến chủ xe đặt lịch đăng kiểm

Nguyên Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

A.I

(KTSG Online) – Ứng dụng Trung tâm đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa bổ sung tính năng tự kiểm tra và gửi thông báo đến chủ xe nếu xe có cảnh báo đang bị lỗi phạt nguội giao thông.

Ngoài thông tin gửi qua app TTDK, người dùng có thể tra cứu phạt nguội trên website TTDK tại địa chỉ https://ttdk.com.vn kiemtraphatnguoi. Ảnh chụp màn hình.

TTXVN dẫn thông tin từ Cục Đăng kiểm cho hay, từ  ngày 21-2 ứng dụng Trung tâm đăng kiểm (app TTDK) đã có thêm tính năng thông báo tự động gửi qua app cho biết xe đang bị lỗi phạt nguội giao thông, chủ xe không phải tự kiểm tra phạt nguội trên website như trước đây.

Khi người dùng đặt lịch hẹn đăng kiểm thành công, hệ thống của app TTDK sẽ chủ động kiểm tra mỗi ngày và thông báo đến khách hàng nếu xe có cảnh báo lỗi phạt nguội dựa trên dữ liệu từ Cục Đăng kiểm.

Thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến phần thông báo trên app TTDK cài đặt trên điện thoại thông minh của chủ xe.

Nhờ tính năng này, các trung tâm đăng kiểm cũng dễ dàng thấy các xe đặt lịch hẹn kiểm định tại trung tâm bị cảnh báo phạt nguội để chủ động liên hệ nhắc nhở khách hàng xử lý trước khi đưa xe đi kiểm định, tránh bị quên và mất thời gian khi đưa xe đi đăng kiểm mà phải quay về.

Ngoài thông báo gửi cho xe đã đặt lịch đăng kiểm, người dùng cũng có thể chủ động kiểm tra phạt nguội tại mục “Tra cứu cảnh báo” trên app TTDK.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới