Thứ Năm, 23/03/2023, 22:24
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Time Warner sẽ cắt giảm 700 việc làm tại AOL

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Time Warner sẽ cắt giảm 700 việc làm tại AOL

Trụ sở của tập đoàn Time Warner tại New York. Ảnh: AFP.

(TBKTSG Online) – Do những dự báo về kinh tế không mấy khả quan trong năm 2009, tập đoàn truyền thông Time Warner của Mỹ dự định sẽ cắt giảm 10%, tức khoảng 700 việc làm trong chi nhánh Internet AOL của mình, tờ Financial Times cho biết vào cuối tháng 1.

Bị tác động bởi sự suy thoái kinh tế, các doanh nghiệp đã thu hẹp chi phí quảng cáo trực tuyến ước đến “hàng trăm triệu đô la Mỹ”, trong một bản ghi nhớ nội bộ, ông Randy Falco, Giám đốc điều hành của AOL xác nhận.

Theo ngân hàng Thụy Sỹ UBS, lợi nhuận của AOL mang lại từ việc quảng cáo đã giảm 12% trong quí 4-2008. “Từ nay AOL sẽ tập trung vào ba mảng lớn: quảng cáo, xuất bản trực tuyến, và các mạng xã hội”, Financial Times nhấn mạnh.

Chi nhánh bị lỗ, Time Warner đã bắt đầu những cuộc thảo luận với Yahoo! và Microsoft để có thể nhượng lại các hoạt động của AOL cho họ.  

THANH THANH (theo AFP)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới