Thứ Tư, 22/03/2023, 03:01
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Triển khai chương trình KPMG NEXT dành cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển khai chương trình KPMG NEXT dành cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam

KPMG tại Việt Nam, một trong Big4 – bốn nhà cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hàng đầu – và Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam công bố triển khai chương trình liên kết KPMG NEXT nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp tư nhân và doanh nhân Việt Nam.

Triển khai chương trình KPMG NEXT dành cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam

Các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, đào tạo tập trung được tổ chức tại Việt Nam và Singapore nhằm giúp doanh nghiệp chuẩn bị và vượt qua các khó khăn và thử thách trên chặng đường phát triển kinh doanh bền vững. Đặc biệt, doanh nghiệp tham gia sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu một-kèm-một từ các chuyên gia kinh nghiệm của KPMG Việt Nam. Bên cạnh đó, KPMG NEXT cũng là một cơ hội để mở rộng các mối quan hệ và hợp tác cùng các nhà lãnh đạo trong khu vực và quốc tế, cũng như cơ hội để thăm quan và học hỏi từ các công ty danh tiếng bao gồm KPMG Singapore, Google, Linkedln.

Ông Warrick Cleine, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của KPMG Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp tốt có thể trở nên tốt và thành công hơn nữa thông qua các mối quan hệ và hợp tác kinh doanh phù hợp, thông qua các khóa đào tạo và tư vấn đúng đắn. KPMG NEXT trang bị cho các doanh nghiệp Việt cái nhìn toàn diện hơn về những thử thách và khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình vươn ra khu vực và thế giới. Điều này đặc biệt quan trọng hơn từ năm 2016, khi Việt Nam tiến một bước dài trong việc hội nhập cùng Cộng đồng Kinh tế ASEAN và tham gia Hiệp định Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) cũng như các hiệp định thương mại quốc tế khác. Các doanh nghiệp Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua thách thức và cơ hội do việc hội nhập này mang đến”.

Ông Nguyễn Doãn Thắng, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng với KPMG trong việc hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Tôi tin rằng chương trình KPMG NEXT sẽ trang bị cho các doanh nghiệp Việt một cái nhìn toàn diện và chính xác để có thể rà soát lại các chiến lược kinh doanh, tiếp cận quy trình huy động vốn tiên tiến nhất, cũng như hoàn thiện các kỹ năng quản lý tài chính, quản lý vận hành, nhằm xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng hoàn thiện tốt giúp các chủ doanh nghiệp có thể trao quyền cho ban giám đốc chuyên nghiệp quản lý với các mục tiêu kinh doanh được hoạch định cụ thể và rõ ràng”.

Chương trình KPMG NEXT đang tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia từ hôm nay cho đến hết ngày 14 tháng 4 năm 2016, với buổi hội thảo chuyên đề đầu tiên được tổ chức trong tháng 4-2016. Thông tin chi tiết, bao hồm thời gian, các tiêu chí lựa chọn và quy trình đăng ký có thể được tìm thấy trên website www.next.kpmg.com.vn

Về KPMG Việt Nam và Campuchia

KPMG tại Việt Nam và Campuchia là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, với hơn 1,000 nhân viên tại khắp các văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa và Phnom Penh. Chúng tôi làm việc với các đồng nghiệp khắp châu Á và trên thế giới; cung cấp dịch vụ Kiểm Toán, Thuế và Tư Vấn.

Về Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam là đơn vị trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, có nhiệm vụ triển khai và cung cấp các dịch vụ, các khóa đào tạo, các chương trình xúc tiến thương mại, các chương trình xây dựng và phát triển thương hiệu, sản phẩm, … nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát triển.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới