Thứ Bảy, 30/09/2023, 18:12
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ứng dụng chat Việt Nam lên Google Play

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ứng dụng chat Việt Nam lên Google Play

Hà Vân

(TBKTSG Online) – Công ty Wala, chuyên về các ứng dụng di động tại Việt Nam, hôm 6 -11 đã tung ra thị truờng ứng dụng Wala Chat dành cho điện thoại chạy trên hệ điều hành android và IOS.

Đây là ứng dụng được xây dựng trên công nghệ xử lý dữ liệu lớn trên nền tảng di động, tập trung mạnh về xử lý hình ảnh và chia sẻ ảnh. Ngoài ra, Wala Chat còn cho phép nguời dùng bình luận (comment), chat hai chiều, chat nhóm và chat bộ đàm.

Ông Nguyễn Thanh Hòa, truởng nhóm phát triển sản phẩm Wala, cho hay: thị trường ứng dụng điện thoại di động tại Việt Nam sẽ bùng nổ trong hai năm tới và đây là cơ hội cho các nhà phát triển ứng dụng địa phương.

“Hiện, Wala Chat là ứng dụng được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Google Play. Và trong tháng tới sẽ được đưa lên Apple Store giành cho các thiết bị di động hệ điều hành IOS”, ông Hòa nói.

Cũng theo ông Hòa, trong tương lai Wala không chỉ là một ứng dụng chat đơn thuần mà còn phát triển thành các công cụ tìm kiếm hình ành, địa điểm, chia sẻ thông tin và các dịch vụ khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới