Thứ Hai, 29/05/2023, 18:24
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vietjet được vinh danh “Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á 2019”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietjet được vinh danh “Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á 2019”

Tại lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019 diễn ra tối ngày 2-11-2019, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN tại Thái Lan, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet được xướng tên là “Doanh nghiệp tốt nhất ngành hàng không tại Đông Nam Á năm 2019”. Phó Tổng Giám đốc Vietjet – bà Hồ Ngọc Yến Phương đã đại diện hãng nhận giải thưởng danh dự này, dưới sự chứng kiến của Phó thủ tướng Thái Lan – ông Anutin Charnvirakul và đại diện lãnh đạo cấp cao chính phủ Thái Lan, cùng các nước ASEAN.

Vietjet được vinh danh
Phó Tổng Giám đốc Vietjet – bà Hồ Ngọc Yến Phương nhận giải thưởng tại ABA 2019.

Vietjet đã gây ấn tượng với hội đồng bình chọn thông qua những đóng góp vào quá trình hội nhập và "kết nối bầu trời" giữa các nước trong khu vực và thế giới. Giải thưởng đồng thời công nhận kết quả kinh doanh nổi bật và độ phủ thương hiệu rộng khắp trong khu vực và trên thế giới của Vietjet.

Phó Tổng giám đốc Vietjet – bà Hồ Ngọc Yến Phương cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng quan trọng này của khu vực. Đây là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vietjet trong sứ mệnh kết nối các điểm đến trong từng quốc gia Đông Nam Á, các quốc gia trong trong khu vực với nhau và trên thế giới. Với đội tàu bay hiện đại, Vietjet hiện khai thác trung bình 400 chuyến bay/ngày với nhiều đường bay mới sẽ được mở thêm từ khu vực ASEAN đến Bắc, Trung Á và phương Tây. Những con số này thể hiện sự nỗ lực kết nối, phát triển giao thương và du lịch của Vietjet và giúp cho cộng đồng ASEAN ngày một tăng trưởng thịnh vượng và bền vững hơn.”

Trước đó, tại lễ trao giải ABA năm 2018, Tổng giám đốc Vietjet – bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã được vinh danh với hai giải thưởng là "Nữ doanh nhân xuất sắc tại khu vực ASEAN" và "Nữ doanh nhân xuất sắc Việt Nam" do Tổng thống Singapore – bà Halimah Yacob và Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN – ông Robert Yap trao tặng, ghi nhận những đóng góp của nữ Tổng Giám đốc trong vai trò người đứng đầu hãng hàng không Vietjet vào sự phát triển của khu vực và thế giới.

Là hãng hàng không của người dân, Vietjet luôn mở thêm nhiều đường bay mới để mang lại nhiều hơn cơ hội đi lại bằng máy bay với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”, Vietjet tự hào mang đến cho hành khách những trải nghiệm thú vị trên tàu bay mới, ghế da êm ái, 9 món ăn nóng tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác trên nền tảng thương mại điện tử.

Vietjet được tổ chức uy tín AirlineRatings xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không, được AirFinance Journal đưa vào danh sách 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019, đồng thời, hãng hàng không này cũng liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất của các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings,…

Mời xem thêm:

Vietjet ký hợp đồng đặt mua 20 tàu bay A321XLR của Airbus

Grab bắt tay VietJet ra mắt chuyển phát hàng không “siêu tốc”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới