Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

VinaPhone cung cấp gói cước ưu đãi cho iPad

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VinaPhone cung cấp gói cước ưu đãi cho iPad

Hà Vân

Máy tính bảng iPad. Ảnh: Apple

(TBKTSG Online) – VinaPhone cho biết đang hợp tác với Apple cung cấp các gói cước data ưu đãi cho các khách hàng sử dụng máy iPad 3G ở Việt Nam từ ngày 30-11. Đây là một trong những bước đi nhằm thực hiện kế hoạch phân phối iPad tại Việt Nam của VinaPhone trong thời gian tới.

Theo đó, gói cước truyền dữ liệu iPad được VinaPhone cung cấp dưới hình thức thuê bao Mobile Broadband trả sau. Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước truyền dữ liệu iPad sẽ được giảm 30% cước thuê bao tháng của các gói cước Mobile Broadband hiện hành.

Gói cước thấp nhất chỉ còn 35.000 đồng/tháng với lưu lượng 1Gb.

Để sử dụng các gói cước ưu đãi này, khách hàng mang máy tính bảng iPad 3G (có số IMEI, serial number và khay chứa Micro SIM) đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký. Mỗi máy iPad 3G chỉ được đăng ký 1 gói cước ưu đãi từ VinaPhone.

VinaPhone cho biết đang chuẩn bị phân phối iPad tại Việt Nam và thời gian cụ thể về ngày phân phối chưa được tiết lộ. Tại Vietnam Telecomp hôm 17-11 vừa qua, VinaPhone cũng trưng bày iPad trong chuỗi sản phẩm sẽ phân phối sắp tới. Hiện, máy tính bảng iPad 3G đã có mặt trên thị trường chủ yếu là hàng xách tay.

Các mẫu iPad 3G chỉ dày 0.5 inch và nặng khoảng 0,7 kg, pin có dung lượng sử dụng đến 10 giờ cho việc lướt web trên Wi-Fi, xem phim hay nghe nhạc và lên đến 9 giờ cho việc lướt web sử dụng mạng 3G.

Thông tin về các gói cước data dành cho khách hàng sử dụng iPad và đăng ký sử dụng được đăng tải tại: http://www.vinaphone.com.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới