Thứ Hai, 27/06/2022, 19:42
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AirAsia bán vé quốc tế từ 3 đô la Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AirAsia bán vé quốc tế từ 3 đô la Mỹ

Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang bán vé một chiều tổng cộng với giá từ 3 đô la Mỹ (khoảng 57.000 đồng) cho các chặng bay tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam và các các điểm đến ở khu vực khác.

AirAsia bắt đầu bán vé siêu rẻ trên tại trang web www.airasia.com hay mobile.airasia.com từ ngày 3-3 đến 7-3 cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 25-9 đến 13-2-2011 tại các thị trường mà hãng có chuyến bay như Malaysia, Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Brunei, Lào, Myanmar, Đài Loan, Ấn Độ, Trung Quốc và Bangladesh.

Vé trên thấp hơn nhiều so với giá vé mà AirAsia đang bán là 25 đô la Mỹ cho chặng bay từ TPHCM đi Phuket (Thái Lan), 39 đô la Mỹ từ TPHCM đi Jakarta (Indonesia) và 55 đô la Mỹ từ TPHCM đi Kuala Lumpur (Malaysia) trong thời gian từ 23-3 đến 31-5-2010. Giá vé trên chưa bao gồm phí sân bay. 

Văn phòng của AirAsia tại Việt Nam cho biết đã có khách tại Việt Nam mua được vé với giá 3 đô la Mỹ, nhưng nói rằng giá vé siêu rẻ này không phải được bán cho tất cả các chuyến bay thực hiện trong khoảng thời gian trên.

AirAsia và các hãng thành viên đang khai thác hơn 130 đường bay đến hơn 70 điểm tại các thị trường Đông Nam Á, Trung Quốc, Úc, Ấn Độ và châu Âu. Tại Việt Nam, các hãng này có các chuyến bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội và TPHCM đến Kuala Lumpur và Bangkok; chuyến bay hàng ngày giữa TPHCM và Phuket; và 4 chuyến/tuần giữa TPHCM và Jakarta. 

Trong lịch bay mùa hè sắp tới từ ngày 28-3, chỉ riêng AirAsia sẽ thực hiện 3 chuyến bay khứ hồi/ngày giữa TPHCM và Kuala Lumpur, và một chuyến bay trên đường bay Hà Nội-Kuala Lumpur. Hãng sử dụng máy bay Airbus 320 với khoảng 180 ghế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới