Thứ Sáu, 2/06/2023, 17:07
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Củng Lợi và Lưu Đức Hoa tung hứng trong “Em muốn gì”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Củng Lợi và Lưu Đức Hoa tung hứng trong “Em muốn gì”

Minh Nguyệt

Lưu Đức Hoa vai Fred Wang trong phim “Em muốn gì” – ảnh: saigonmedia.

(TBKTSG Online) – Bộ phim Hồng Kông “Em muốn gì” (tựa gốc What women want) với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Củng Lợi và Lưu Đức Hoa sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 13-5.

“Em muốn gì” thuộc thể loại phim hài của đạo diễn Trần Đại Minh do hãng Ram Entertainment (Hồng Kông) sản xuất, có độ dài 116 phút.

Bất ngờ bị điện giật sau một tai nạn trong nhà tắm, Fred Wang (Lưu Đức Hoa đóng) tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận ra mình vừa có được một khả năng bất ngờ: đọc được suy nghĩ của phụ nữ! Bằng khả năng mới mẻ này, Wang nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của người khác phái.

Lợi dụng điều này, Wang còn nghe trộm cả ý tưởng của cô đồng nghiệp Ellen (Củng Lợi đóng) và phát biểu một cách trôi chảy như là của mình. Nhưng liệu khả năng này sẽ kéo dài được bao lâu và liệu đó có phải là điểm bắt đầu những rắc rối cho anh chàng?

Củng Lợi là nữ diễn viên người Hoa, quốc tịch Singapore. Cô từng tham gia nhiều phim nổi tiếng, như Cao lương đỏ (1987); Đèn lồng đỏ treo cao (1991); Thu Cúc đi kiện (1992); Đường Bá Hổ, Điểm Thu Hương (1993); Hoàng Kim Giáp…

Lưu Đức Hoa là một trong những diễn viên được người hâm mộ xếp vào nhóm “Ngũ hổ tướng” của TVB. Anh từng đóng các phim Thần điêu đại hiệp; Vô gian đạo 3; Thập diện mai phục; Tửu quyền Tô Khất Nhi; Lộc Đỉnh ký; Dương Gia tướng; Tân Thiếu Lâm tự, Tam quốc chí; Thông thiên đế quốc…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới