Thứ Tư, 22/03/2023, 17:56
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Jack Ryan: Điệp vụ bóng đêm

(TBKTSG Online) - Bộ phim hành động "Jack Ryan: Điệp vụ bóng đêm" của đạo diễn Kenneth Branagh sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5-2.

Cuộc chiến với chằn tinh

(TBKTSG Online) - Sau 3 năm thực hiện, bộ phim điện ảnh “Cuộc chiến với chằn tinh” do hãng phim Golden Eye Movies sản xuất sẽ  ra mắt khán giả trong dịp Tết Giáp Ngọ, từ ngày 29-1.

“Trầm tư về những phận người đơn lẻ giữa đô thị”

(TBKTSG) - Những thể nghiệm đầy cá tính, độc lập trong nghệ thuật điện ảnh của Síu Phạm và chồng chị, nghệ sĩ Jean-Luc Mello, có thể làm cho những đạo diễn khó tính nhất tại Việt Nam kính trọng, nhưng không mấy người dám chọn con đường tương tự. Các phim của chị xuất hiện trong các liên hoan phim nghệ thuật quốc tế, được giới phê bình đánh giá cao nhưng quá kén khán giả, thử thách các công ty phát hành phim trong nước.

Hai Lúa

(TBKTSG Online) - Phim "Hai Lúa" của đạo diễn Lê Quang Hưng do Cinebox sản xuất và phát hành sẽ được khởi chiếu từ ngày 17-1.

Cưới chạy

(TBKTSG Online) - Dịp Tết 2014, Lotte Cinema sẽ phát hành phim hài "Cưới chạy"  với sự tham gia diễn xuất của các danh hài Việt Hương và Chí Tài, Hoàng Mập... Phim sẽ khởi chiếu tại các rạp từ ngày 24-1. 

Vai diễn nặng đô

(TBKTSG Online) - Ngày 10-1 tới, Lotte Cinema sẽ chính thức công chiếu bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc "Top Star" (tựa Việt: "Vai diễn nặng đô"). Phim của đ ạo diễn Park Joong Hoon có sự tham gia của các diễn viên  Uhm Tae Woong,  Kim Min Jun,  So E Hyun...

Sống sót

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Sống sót" (tựa gốc: "Lone Survivor") sẽ được khởi chiếu từ ngày 10-1. Phim không dành cho trẻ em dưới 16. 

Món nợ của quỷ

(TBKTSG Online) - "Devil’s Due" (tên tiếng Việt: "Món nợ của quỷ"), một bộ phim kinh dị của hai đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett, cùng diễn xuất của Allison Miller, Zach Gilford, Robert Belushi…, sẽ được khởi chiếu từ ngày 17-1. 

Cô dâu đại chiến 2

(TBKTSG Online) - Phần 2 của bộ phim "Cô dâu đại chiến" của đạo diễn Victor Vũ sẽ khởi chiếu từ ngày 17-1. 

Dạo bước cùng khủng long

(TBKTSG Online) - Bộ phim 3D "Dạo bước cùng khủng long" của đạo diễn Barry Cook và Neil Nightingale sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10-1-2014. Bộ phim sẽ đưa khán giả quay ngược lại thời gian để đến với vùng đất Alaska thời kỳ tiền sử. 

Phim hài Pháp tháng 1-2 tại Idécaf

(TBKTSG Online) - Những bộ phim do Pháp sản xuất sẽ lần lượt được trình chiếu tại Idécaf, 28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM, với giá vé 30.000 đồng. 

Những người viết huyền thoại

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Những người viết huyền thoại" của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng sẽ được khởi chiếu từ ngày 10-1. Phim có sự tham gia của  NSƯT Hoàng Hải,  Trương Minh Quốc Thái,  Tăng Bảo Quyên... 

Cậu bé rừng xanh

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Tarzan – Cậu bé rừng xanh" của đạo diễn Reinhard Klooss sẽ được khởi chiếu từ ngày 3-1. 

Để lòng người không giá băng

(TBKTSG) - Tác phẩm điện ảnh về Giáng sinh và mùa đông gây ấn tượng nhất năm 2013 chính là Frozen (Nữ hoàng băng giá). Bộ phim cũng là sự vượt trội so với chính những sản phẩm được thực hiện trong vòng mấy năm trở lại đây của “gã khổng lồ” về phim hoạt hình Walt Disney.

Thung lũng kiến

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Minuscule: Thung lũng kiến" của đạo diễn Thomas Szabo và Hélène Giraud sẽ được khởi chiếu từ ngày 10-1. 

Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa" (tựa gốc: "The Hobbit: The Desolation of Smaug") của nhà văn J.R.R. Tolkien sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3-1.

Bí mật của Walter Mitty

(TBKTS Online) - Bộ phim "Bí mật của Walter Mitty" (tựa gốc: "The secret life of Walter Mitty") do đạo diễn Ben Stiller và nhà sản xuất John Goldwyn sẽ được khởi chiếu từ ngày 3-1. 

Bão lửa

(TBKTSG Online) - Ngày 27-12 tới, Lotte Cinema sẽ công chiếu bộ phim hành động 3D của điện ảnh Trung Quốc "Firestorm" (tựa tiếng Việt: "Bão lửa"). 

Mỹ nam đại chiến

(TBKTSG Online) - Ngày 27-12 tới, Lotte Cinema sẽ ra mắt bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc "No Breathing" (tựa Việt: "Mỹ nam đại chiến") tại Việt Nam. 

Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Doraemon: Nobita và Viện bảo tàng bảo bối" (tựa gốc: "Doraemon: Nobita and The secret Gadget Museum") của đạo diễn Yukiyo Teramoto sẽ được khởi chiếu từ ngày 27-12. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của  Wasabi Mizuta,  Megumi Oohara,  Yumi Kakazu...

Cuộc chạm trán của hai thế giới

(TBKTSG) - Captain Phillips (Thuyền thưởng Phillips) chạm đến sự đối nghịch giữa hai thế giới, hai hoàn cảnh, hai con người và chạm đến trái tim khán giả.

Câu chuyện cảnh sát 2013

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Câu chuyện cảnh sát" 2013 của đạo diễn Đinh Thạnh (Sheng Ding) sẽ được khởi chiếu từ ngày 24-12.

Tèo em

(TBKTSG Online) - Bộ phim hài "Tèo em" của đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ được khởi chiếu từ ngày 20-12. 

Thần tượng

(TBKTSG Online) - Bộ phim "Thần tượng" của đạo diễn Quang Huy sẽ được khởi chiếu từ ngày 20-12. 

Nữ hoàng băng giá

(TBKTSG Online) - Mùa Giáng sinh này, bộ phim 3D "Nữ hoàng băng giá" (tựa gốc: "Frozen") kể về một hành trình phiêu lưu kỳ thú được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích lừng danh "The Snow Queen" vốn rất được yêu thích của nhà văn Hans Christian Andersen sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam.

Mới cập nhật