Thứ Hai, 27/03/2023, 04:33
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Garuda Indonesia sẽ mở đường bay thẳng tới TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Garuda Indonesia sẽ mở đường bay thẳng tới TPHCM

Ông Poernomo Hadi (trái) đang giới thiệu ông Syamsul Adnan trong cương vị tổng giám đốc mới của Garuda Indonesia tại Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không quốc gia Indonesia là Garuda Indonesia cho biết đang xem xét mở đường bay thẳng giữa Jakarta và TPHCM, thay vì phải dừng ở sân bay Changri (Singapore) như hiện nay, sau khi nhận thêm máy bay mới.

Ông Iswandi Said, Tổng giám đốc của Garuda Indonesia tại châu Á, nói rằng hãng đã đặt mua thêm máy bay Boeing B737-800 và sẽ nhận chiếc đầu tiên vào giữa năm 2009. Do đó, ông Said nói Garuda Indonesia hy vọng sẽ sớm mở đường bay thẳng giữa Jakarta và TPHCM để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giữa hai thành phố này và để tận dụng cơ hội khi kinh tế thế giới hồi phục.

Ông nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online sau buổi tiệc được tổ chức tại TPHCM ngày 23-3 để tiễn ông Poernomo Hadi và giới thiệu ông Syamsul Adnan trong cương vị tổng giám đốc mới của Garuda Indonesia tại Việt Nam.

Garuda Indonesia đang sử dụng máy bay Boeing B737-500 để thực hiện chuyến bay hàng ngày trên tuyến TPHCM – Singapore – Jakarta. Theo hãng cho biết công suất ghế hiện tại đạt khoảng 70 – 80%. Hiện có khoảng 70 chuyến bay mỗi tuần giữa TPHCM và Singapore, được thực hiện bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Garuda Indonesia, Singapore Airlines, Tiger Airways, Lion Air.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới