Thứ Năm, 8/06/2023, 22:31
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


INSEE trao tặng tổ ấm INSEE BlueScope Zacs đến tay các hộ dân khó khăn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng ngày 13,14,15-1-2022 vừa qua, INSEE Việt Nam cùng đối tác BlueScope tổ chức Lễ bàn giao 3 Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai), huyện Nhà Bè (TPHCM), Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Những mảnh ghép yêu thương mùa 6” với mục tiêu đem đến ngôi nhà hoàn thiện cho những hộ dân nghèo trước dịp Tết Nguyên Đán 2022.

Lễ bàn giao 3 Tổ ấm INSEE Bluescope Zacs tại huyện Nhà Bè (TP.HCM), huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và Thị xã Phú Mỹ (BR-VT)

Thời gian vừa qua, cuộc sống của người dân đã chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực do dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, đặc biệt đối với những tầng lớp yếu thế hơn trong xã hội. Họ phải chịu nhiều khó khăn, vất vả khi mà chi phí liên tục leo thang cùng với quy định giãn cách xã hội đã khiến cho cuộc sống của người dân nghèo trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Vì vậy, ước mơ về một ngôi nhà hoàn thiện, được xây tô kỹ càng nhằm chống lại mưa gió và an cư lạc nghiệp đã trở thành một điều tưởng chừng khá xa đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với vai trò là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu miền Nam Việt Nam, INSEE hiểu rõ hơn ai hết giấc mơ về một tổ ấm hoàn thiện của các gia đình hộ nghèo trên địa bàn Công ty đang hoạt động. Do đó, tháng 12 vừa qua, INSEE Việt Nam đã đồng hành cùng Công ty BlueScope Zacs tổ chức chương trình “Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs” trong khuôn khổ dự án “Những mảnh ghép yêu thương mùa 6” nhằm hỗ trợ và giúp đỡ 5 hộ dân khó khăn sở hữu những ngôi nhà đẹp đẽ, khang trang hơn.

Sau một thời gian thi công và chuẩn bị, vào sáng ngày 13,14,15-1-2022 vừa qua có lẽ sẽ là cột mốc vô cùng đáng nhớ với 3 gia đình khó khăn tại huyện Nhà Bè (TPHCM), huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và Thị xã Phú Mỹ (Bà rịa – Vũng Tàu) khi được trao đến tay một mái ấm hoàn thiện, vững chắc. Trong niềm hân hoan và phấn khởi của các gia chủ khi nhận được ngôi nhà mơ ước của mình, tại buổi lễ trao Tổ ấm tại Nhà Bè, TPHCM, Ông Eamon Ginley – Tổng giám đốc INSEE Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ: “Suốt thời gian qua, INSEE đã tăng cường phối hợp với báo chí, cơ quan chức năng và nhiều đối tác để triển khai nhiều chương trình giúp cải thiện cơ sở hạ tầng, một trong những mục tiêu trụ cột trong chiến lược CSR của Công ty. Cụ thể, INSEE đã triển khai hàng loạt các chương trình xây dựng cầu dân sinh, cải thiện đường xá và trường học tại Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang cũng như đồng hành cùng chương trình “Nước cho vùng hạn mặn” cho các hộ dân tại khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề. Cùng rất nhiều các hoạt động hằng năm như Công trình sân chơi Long Thới, thẻ BHYT cho học sinh, các chương trình nâng cao nhận thức môi trường và hoạt động xây dựng 5 Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs… Những chương trình này là cơ hội để INSEE lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng để qua đó, sẽ nhiều và nhiều hơn nữa những hoạt động CSR có thể được triển khai tổ chức, góp phần xây dựng cuộc sống đáng sống hơn”.

Ông Eamon Ginley – Tổng Giám Đốc INSEE Việt Nam phát biểu trong buổi lễ bàn giao Tổ ấm tại huyện Nhà Bè, TPHCM.

Cũng trong buổi lễ bàn giao tại huyện Nhà Bè, TPHCM, theo anh Đoàn Nhựt Lâm, đại diện chủ hộ được trao đến tay Tổ ấm hoàn thiện trong chương trình tại Nhà Bè đã bày tỏ cảm xúc của gia đình mình: “Em cảm thấy vô cùng trân trọng sự hỗ trợ từ phía INSEE và BlueScope cùng lãnh đạo địa phương đã mang đến cho gia đình em một ngôi nhà đẹp đẽ. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để em cùng gia đình đón một năm mới sắp đến”.

Anh Đoàn Nhựt Lâm, đại diện chủ hộ gia đình được trao Tổ ấm tại huyện Nhà Bè, TPHCM chia sẻ trong buổi lễ.

Với triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống, INSEE Việt Nam hy vọng những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa của công ty sẽ đem lại niềm hạnh phúc, niềm tin và sự phấn khởi đến những người dân tại khu vực INSEE đang hoạt động. Cũng như qua chương trình này, công ty có thể chung tay giúp đỡ những hộ dân khó khăn có thể đón một năm mới khang trang và vững chắc hơn trong chính tổ ấm của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới