Thứ Ba, 16/08/2022, 11:35
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Kaspersky giới thiệu giải pháp bảo mật Internet gia đình

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kaspersky giới thiệu giải pháp bảo mật Internet gia đình

Chí Thịnh

Kaspersky giới thiệu giải pháp bảo mật Internet gia đình
Đại diện Kaspersky Lab và NTS Security, nhà phân phối sản phẩm bảo mật Kaspersky giới thiệu sản phẩm. Ảnh: Phúc Nguyên

(TBKTSG Online) – Kaspersky Total Security là giải pháp bảo mật toàn bộ gia đình với các phần mềm bảo mật, phòng chống mã độc được cài đặt trên các máy tính Windows, Mac và thiết bị di động Android.

Ngày 21-12, hãng bảo mật Kaspersky Lab giới thiệu một loạt giải pháp bảo mật mới dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân tại TPHCM, giúp người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp nhỏ được bảo vệ trên môi trường Internet, tăng thêm “hàng rào” bảo vệ cho thiết bị di động.

Theo đại diện Kaspersky Lab, các giải pháp bảo mật phiên bản 2017 sẽ tăng cường sự an toàn cho các ứng dụng tài chính, dữ liệu lưu trữ trên máy tính và thiết bị di động. Các phần mềm Kaspersky Anti-virus và Kaspersky Internet Security đã được cải tiến về tính năng nhằm cập nhật các mối nguy hiểm mới nhất theo thời gian thực (real-time). Các tính năng bảo vệ hoạt động ngầm tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất sử dụng của thiết bị.

Đặc biệt, lần này Kaspersky Lab ra mắt giải pháp Kaspersky Total Security dành cho cả gia đình, nhằm bảo vệ người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Mac và Android trước các loại mã độc, website lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân… Chỉ cần sử dụng một phần mềm có bản quyền, người dùng có thể bảo vệ cho các loại máy tính Windows, Mac lẫn thiết bị di động Android (máy tính bảng, smartphone).

Giải pháp Kaspersky Internet Security cũng như Kaspersky Total Security còn sử dụng công nghệ bảo vệ đa tầng dành cho các giao dịch tài chính (Safe Money), ngăn chặn việc cài đặt các ứng dụng không mong muốn và chặn các mẫu quảng cáo trong trình duyệt (Anti-Banner).

Kaspersky cũng giới thiệu giải pháp bảo mật Kaspersky Small Office Security (phiên bản 5) phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có số lượng 5-10 người dùng. Giải pháp này sẽ giúp bảo vệ các loại máy tính, thiết bị di động và máy chủ dùng để chia sẻ các tập tin (file server) trước sự tấn công của các phần mềm độc hại, phòng chống nạn bắt cóc dữ liệu (ransomware), tăng cường khả năng sao lưu và phục hồi tự động các dữ liệu tập tin cần thiết…

Mời đọc thêm

Doanh nghiệp ảo hóa để tăng cường bảo mật

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới