Thứ Bảy, 10/12/2022, 03:49
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNovaland đầu tư thêm ba dự án chung cư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Novaland đầu tư thêm ba dự án chung cư

Đình Dũng

Novaland đầu tư thêm ba dự án chung cư
Khách hàng đang tìm hiểu thông tin tại một trong ba dự án Novaland hợp tác đầu tư tại buổi lễ công bố tổ chức tại trung tâm hội nghị Riverside Palace tại quận 4, TPHCM ngày 23-2. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Ngày 23-02, Novaland Group đã công bố hợp tác đầu tư vào ba dự án khu căn hộ, thương mại tại quận 2 và quận 4, bắt đầu chiến lược đầu tư vào các dự án đang xây dựng dở dang bên cạnh những dự án chung cư cao cấp tập đoàn này xây dựng hiện nay.

>>Thêm nhiều dự án rục rịch chào bán căn hộ

Ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Novaland, cho biết tập đoàn sẽ đầu tư khoảng 3.000 tỉ đồng để phát triển ba dự án mới, gồm Lexington Residence trên đường Mai Chí Thọ tại quận 2, Icon 56 trên đường Bến Vân Đồn, và Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái tại quận 4, TPHCM.

Tổng số căn hộ của ba dự án này khoảng 2.000 căn, trong đó Lexington Residence hơn 1.300, Icon 56 khoảng 200 và Galaxy 9 khoảng 500 căn.

Nói về chiến lược đầu tư vào các dự án này, ông Huy cho biết đây là những dự án có vị trí đắc địa, song đang xây dựng dang dở do ảnh hưởng chung của nền kinh tế.

Bơm thêm vốn, cơ cấu lại sản phẩm sao cho căn hộ vừa khả năng chi trả của người mua là một trong những cách giúp phục hồi và phát triển các dự án chung cư hiện nay.

Một trong những ưu điểm của hình thức đầu tư tiếp sức này là dự án đã hoàn thành về mặt pháp lý, đã triển khai xây dựng nên có thể rút ngắn rất nhiều thời gian và giảm chi phí vốn. Điều này giúp các chủ đầu tư mới có thể hạ giá bán căn hộ.

Novaland cho biết hình thức đầu tư này có thể giúp giá bán căn hộ tại các dự án này giảm từ 20-40% so với các dự án khác trong khu vực.

Chẳng hạn căn hộ dự án Lexington Residence đang được chào bán với giá từ 1,3 tỉ đồng/căn, kèm theo đó là chương trình thanh toán dài hạn không lãi suất, chia nhỏ số tiền thanh toán của khách hàng xuống còn khoảng 19 triệu đồng/tháng. Được biết giá bán của dự án Icon 56 khoảng 2 tỉ đồng/căn và Galaxy 9 khoảng 1,5 tỉ đồng/căn.

Novaland là một trong các công ty có tốc độ bán hàng khá mạnh trong năm vừa qua, với ác dự án căn hộ Sunrise City tại quận 7 và Tropic Garden tại quận 2 dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quí bốn năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới