Thứ Tư, 29/11/2023, 19:57
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ra mắt cẩm nang điện tử phòng, chống dịch Covid-19

Chánh Trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ngày 31-8-2021 Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch Covid-19 Quốc gia cho biết phiên bản đầu tiên của cẩm nang điện tử phòng, chống dịch Covid-19 đã được Bộ thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế hoàn thiện và cung cấp cho người dân tại địa chỉ: covid19.mic.gov.vn.

Cẩm nang sẽ hỗ trợ cho mọi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có thể dễ dàng tra cứu trực tuyến về các biện pháp phòng chống dịch.

Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch Covid-19 là nơi tổng hợp toàn bộ các dữ liệu, hình ảnh, văn bản và công nghệ về phòng, chống Covid-19. Đây là nơi hỗ trợ cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tra cứu trực tuyến về các biện pháp phòng chống dịch. Cẩm nang có 4 mục chính, bao gồm:

Mục Dữ liệu sẽ hiển thị trực quan các số liệu, thống kê về tình hình dịch Covid-19 trên cả nước.

Mục Văn bản sẽ cung cấp thông tin và tính năng tìm kiếm văn bản, quy định, cơ chế chính sách và các văn bản chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Ban Chỉ đạo Quốc gia về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Mục Tuyên truyền sẽ cung cấp tư liệu dạng hình ảnh, video, infographics về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Mục Công nghệ sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các nền tảng công nghệ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch Covid-19 Quốc gia cũng cho biết mọi người có thể đóng góp nội dung cho cẩm nang điện tử bằng cách gửi trực tuyến góp ý, nội dung đóng góp trên trang covid19.mic.gov.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới